{title}
{publish}
{head}
Chuối xanh có giá trị dinh dưỡng rất đặc biệt. Với hàm lượng chất xơ và tinh bột kháng cao, chuối xanh không chỉ giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn mang đến nhiều lợi ích khác...
Nói đến thực phẩm giàu canxi nhiều người chỉ nghĩ đến sữa hoặc tôm, cua cá... Nếu bạn muốn bổ sung canxi mà không dung nạp sữa hay không thích ăn tôm, cua, cá thì sao? Tin tốt...
Tỷ lệ người Việt bị viêm loét dạ dày - tá tràng ngày càng tăng và đứng đầu trong các bệnh ở đường tiêu hóa. Dưới đây là những thủ phạm gây ra căn bệnh này mà bạn cần biết để...
Viêm thanh quản là một bệnh phổ biến, thường xảy ra vào mùa lạnh hoặc khi thời tiết chuyển lạnh. Trong đó, trẻ mắc bệnh sởi thì bao giờ cũng gặp.
Ngày 16/11, tại Ninh Bình, Viện Đái tháo đường và rồi loạn chuyển hóa (Trường Đại học Y Hà Nội) phối hợp với Liên đoàn Đái tháo đường quốc tế...
Theo một nghiên cứu công bố trên tạp chí Thần kinh học của Mỹ, việc uống bổ sung vitamin B12 và axít folic có thể không giúp cải thiện chứng suy giảm trí nhớ như khuyến nghị lâu nay.
Thời tiết mùa đông lạnh làm gia tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm họng, dị ứng, cúm, tê cóng... nếu bạn không biết cách phòng tránh.
Đây là thông tin được Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên đưa ra tại hội thảo Ung thư nhi quốc gia lần thứ 7 diễn ra trong hai ngày 13-14/11 tại Hà Nội với sự tham dự của các...
Ở nước ta, khi thời tiết chuyển mùa thường tạo ra sự thay đổi về môi trường, nhiệt độ, độ ẩm… gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người .
Ung thư da xảy ra do nhiều nguyên nhân, trong đó tác hại của ánh nắng chỉ là một nguyên nhân. Các nghiên cứu cho biết, những người dễ bị ung thư da là bị sẹo do bỏng xăng, sẹo...
Gừng tươi có thể giúp làm mờ sẹo, giúp làn da được tươi trẻ và giảm thiểu tình trạng gàu và rụng tóc...
Tại Việt Nam, mặc dù sức khoẻ bà mẹ đã được cải thiện một cách đáng kể nhưng tỷ lệ tử vong mẹ vẫn không có nhiều thay đổi. Tỷ lệ chết mẹ tại 225 xã vùng sâu, vùng xa khó khăn...