Cập nhật:  GMT+7

Giới thiệu 10 đầu sách kỹ năng và kinh doanh được độc giả quan tâm nhiều nhất của Sbooks

Cùng với sách văn học, dòng sách kỹ năng, khởi nghiệp, kinh doanh cũng được nhiều bạn đọc quan tâm. Có thể điểm qua 10 đầu sách kỹ năng, kinh doanh bán chạy của Sbooks trong thời gian qua, trong đó có cuốn xuất bản tới hàng chục nghìn bản, của tác giả trẻ. Điều này cho thấy dòng sách kỹ năng, kinh doanh, khởi nghiệp luôn được nhiều độc giả trẻ quan tâm.

Giới thiệu 10 đầu sách kỹ năng và kinh doanh được độc giả quan tâm nhiều nhất của Sbooks

“38 bức thư RockeFeller viết cho con trai”: Kim chỉ nam cho những người trẻ đang mơ hồ trên đường đời

38 bức thư của RockeFeller - ông trùm kinh doanh đồng thời là nhà từ thiện lớn người Mỹ với những bức thư gửi con trai mình đã gửi gắm cả tinh thần, tư duy, cách nhìn nhận cuộc sống và ước mong của ông trong đó. Được xuất bản từ thế kỷ 19, đến nay cuốn sách vẫn được độc giả yêu thích. Cuốn sách bán chạy hàng đầu được Sbooks chuyển ngữ và ấn hành, có thể coi là kim chỉ nam cho những người trẻ đang tìm hướng phát triển tương lai.

“Để thế giới biết bạn là ai”: Cuốn cẩm nang tiếp thị đỉnh cao vượt mọi thời đại

Đã quá xa rồi thời của “hữu xạ tự nhiên hương” khi bạn sẽ nhận phần thua thiệt nếu không có khả năng định vị và tiếp thị chính mình. Thuật ngữ ngày nay gọi sự định vị giá trị cá nhân và phô bày trước đối tượng mục tiêu là hành trình xây dựng thương hiệu cá nhân. Nhưng từ rất lâu trước kia, Napoleon Hill đã sớm nhắc đến tầm quan trọng của tiếp thị bản thân. Chỉ khi bạn tiếp thị chính mình thành công, bạn mới có thể nâng tầm sản phẩm theo giá trị của bạn.

Cuốn sách cung cấp đầy đủ và thiết thực những kiến thức về định vị giá trị bản thân, xây dựng thương hiệu cá nhân, tiếp thị bản thân... những kiến thức không thể thiếu trong thời đại 4.0.

“Khéo ăn nói, được thiên hạ”: Nghệ thuật nói chuyện và chiến lược giao tiếp

Cuốn sách gồm nhiều tình huống thực tế trong cuộc sống như sự nghiệp, gia đình và tình yêu, sử dụng một lượng lớn các tình huống, câu chuyện thú vị để trình bày cho người đọc từng kỹ năng diễn đạt. Sách cũng cung cấp một số lượng lớn kỹ năng diễn đạt thực tế, giúp độc giả biến việc diễn đạt thành một bộ môn nghệ thuật và một dạng năng lực.

“Đắc nhân tâm”: Cuốn sách chỉ đường dẫn hướng

Giới thiệu 10 đầu sách kỹ năng và kinh doanh được độc giả quan tâm nhiều nhất của Sbooks

“Đắc nhân tâm” là một trong những cuốn sách tiêu biểu nhất của dòng sách kỹ năng, được coi như tài liệu giáo dục cuộc sống cần thiết cho bất cứ ai muốn “thành công” làm chủ cuộc đời mình.

Điều gì khiến “Đắc nhân tâm” khác biệt với những cuốn sách kỹ năng khác? Đó là với bất cứ quan điểm nào được đề cập, Dale Carnegie đều cho độc giả cái nhìn cụ thể, ở người thiếu nó và người có nó, khác biệt của họ ra sao. Mục đích của ông là khơi dậy ở con người sự tự nhận thức và động lực thay đổi đến từ trong tiềm thức, biến thành khao khát mãnh liệt, mục tiêu quan trọng trong mọi hành vi.

“Tư duy ngược”: Khuyến khích vượt qua lối mòn

“Tôi biết, không phải ai cũng đang sống cuộc đời của mình, không phải ai cũng dám vượt qua mọi lối mòn để sáng tạo và thành công... Dựa trên việc nghiên cứu, tìm hiểu, chắt lọc, tìm kiếm, ghi chép từ các câu chuyện trong đời sống, cũng như trải nghiệm của bản thân, tôi viết cuốn sách này” - tác giả cuốn sách, nhà sáng lập Sbooks Nguyễn Anh Dũng chia sẻ.

Cuốn sách sẽ giải mã bạn là ai, bạn cần “Tư duy ngược để thành công” và hạnh phúc như thế nào và các phương pháp giúp bạn dũng cảm sống cuộc đời mà bạn muốn.

“Mặt dày, tâm đen”: Bài học về sự linh hoạt trong ứng xử

Cuốn sách của Hàn Băng Vũ biên soạn được viết lại bằng tư duy của một nhà văn trẻ nên có sự trẻ trung, gần gũi với độc giả hiện nay. Cuốn sách thu hút bởi sự thiết thực khi chỉ ra những bài học về sự linh hoạt trong ứng xử với thiện ý còn tốt đẹp hơn sự thành thật...

“Thao túng tâm lý đám đông”: Nghệ thuật làm chủ mọi cuộc diễn thuyết

Đây là tác phẩm xuất sắc của Dale Carnegie. Sách chỉ cho chúng ta rằng, nghệ thuật giao tiếp không phải bạn nói được bao nhiêu mỹ từ, vẽ ra được bao nhiêu viễn cảnh, mà quan trọng là nếu bạn muốn lấy được nước mắt của người nghe thì bạn phải cho họ thấy được sự đau khổ chân thực, nếu bạn muốn thuyết phục ai đó tin vào luận điểm của bạn thì bạn phải sử dụng hệ thống dữ kiện thực tế và gần gũi với những người nghe ấy.

“Nghĩ giàu & Làm giàu”: Khi suy nghĩ quyết định thành công cuộc sống

Giới thiệu 10 đầu sách kỹ năng và kinh doanh được độc giả quan tâm nhiều nhất của Sbooks

Cuốn sách được viết bởi Napoleon Hill - một “cố vấn” đáng tin cậy đã thay đổi cuộc đời của hàng triệu người, dạy chúng ta cách “suy nghĩ”. Vật chất quyết định ý thức nhưng đồng thời để có được kết quả thực tế, chúng ta phải tạo ra những năng lượng từ ý nghĩ để thúc đẩy hành vi hoàn thiện vật chất mong muốn. Với cuốn sách, bạn sẽ được dạy cách điều khiển và vận dụng món quà trời ban ấy một cách tốt nhất để khai thác “mỏ vàng” cuộc sống.

“Chiến thắng con quỷ trong bạn”: Cuộc chiến với phần “Con” trong mỗi người

Giới thiệu 10 đầu sách kỹ năng và kinh doanh được độc giả quan tâm nhiều nhất của Sbooks

Cuốn sách của Napoleon Hill sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm khác biệt về việc đối diện, đấu trí đấu dũng và chiến thắng phần “Con” luôn hăm hở thống trị phần “Người”. Tác giả sẽ dẫn bạn đi vào vùng tối sâu thẳm của tâm thức, nơi những cuộc thú tội sẽ diễn ra, nơi quý ngài Ác quỷ hả hê vì những trò tiêu khiển như buộc một con người trở nên yếu hèn và mê hoặc, cám dỗ bằng sự lười biếng, sự cuồng tín... Nhưng cũng từ trong cuộc đối thoại với cái ác, Napoleon Hill tiết lộ cho bạn biết bạn phải vận dụng nghịch cảnh như thế nào, xây dựng kỷ luật tự nhân và các đức tính quan trọng để làm chủ tốt bản thân mình.

“Biến mọi thứ thành tiền”: Vấn đề tài chính cá nhân

Cuốn sách định hướng người đọc về cách kiếm tiền, tư duy làm giàu, cách áp dụng những phương pháp làm giàu vào cuộc sống và phát triển bản thân. Tác giả cuốn sách Nguyễn Anh Dũng chia sẻ cách không chỉ “biến” những trang sách tri thức thành tiền mà còn mang lại giá trị tốt đẹp.

Theo nhandan.vn


Theo nhandan.vn

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Phục trang góp phần làm nên những thước phim đẹp

Phục trang góp phần làm nên những thước phim đẹp
2024-05-29 07:45:00

Mới đây, bộ phim thuộc thể loại cổ trang-lãng mạn-kịch tính “Người vợ cuối cùng” do đạo diễn Victor Vũ thực hiện, được giới chuyên môn đánh giá cao khi tạo dựng nên bối cảnh...

Bức tranh cuối cùng của một họa sĩ Điện Biên

Bức tranh cuối cùng của một họa sĩ Điện Biên
2024-02-27 06:23:00

56 ngày đêm khoét núi ngủ hầm, mưa dầm cơm vắt, đối mặt với từng khoảnh khắc nóng bỏng nơi mặt trận, người nghệ sĩ - chiến sĩ Phạm Thanh Tâm đã vừa chiến đấu, vừa ghi lại những...

Nuôi dưỡng hạt mầm tử tế cho trẻ

Nuôi dưỡng hạt mầm tử tế cho trẻ
2024-02-26 11:10:00

“Ươm mầm tính cách” là bộ sách của 5 tác giả chuyên viết sách văn học thiếu nhi: Nguyễn Thị Kim Hòa, Hồ Huy Sơn, Trương Huỳnh Như Trân, Nguyễn Thị Thanh Bình và Võ Mạnh Hảo vừa...

Ngày thơ Việt Nam lần thứ XXII

Ngày thơ Việt Nam lần thứ XXII
2024-02-23 11:09:00

baophutho.vn Ngày 23/2, tại Lữ đoàn 604- Quân khu 2, Hội liên hiệp VHNT tỉnh tổ chức Ngày thơ Việt Nam lần thứ XXII Nguyên tiêu Giáp Thìn 2024 với chủ đề...

Đàn bà ở chợ

Đàn bà ở chợ
2024-02-23 07:22:00

Chợ quê. Nơi ấy mẹ tôi bán cả tảo tần trong những sớm mờ mưa.

Đôi chân mẹ

Đôi chân mẹ
2024-02-22 16:05:00

Từ nhỏ sống trong vòng tay mẹ, được mẹ cưng chiều như trứng mỏng nhưng con nào biết rằng, để cho con no ấm, mẹ phải đánh đổi bằng những tháng ngày gian nan cơ cực. Rồi một ngày...

Mưa trên phố

Mưa trên phố
2024-02-20 10:55:00

Sài Gòn ngày xưa, mỗi khi trời mưa, cảnh vật và con người thật lãng mạn. Bọn sinh viên chúng tôi áo dài tơ, guốc thuyền, súng sính trong những chiếc áo mưa trong suốt hoặc màu...

Khói quê

Khói quê
2024-02-20 07:06:00

Ngọn khói đồng quê đã bao đời gắn bó với người nông dân cần cù một nắng hai sương... Những đồng lúa vàng, những ngọn khói ban chiều lan toả. Ngọn khói tưởng chừng dửng dưng...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long