{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Bữa ăn hằng ngày thực sự mới chỉ đáp ứng được một phần nhu cầu vitamin D, phần còn lại là do da tổng hợp dưới tác động quang hóa của tia tử ngoại có trong ánh nắng mặt trời.
Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tại buổi làm việc với Bộ Y tế.
PTĐT - Ngày 17-4, Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh phối hợp với UBND huyện Cẩm Khê tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì ATTP năm 2018 với chủ đề...
Bộ Y tế đã có kế hoạch chuyển đổi sử dụng vắc xin Quinvaxem bằng loại vắc xin phối hợp 5 trong 1 có tên là ComBe Five tương tự về thành phần và hiệu quả phòng bệnh.
Hiện chỉ số phát triển con người Việt Nam (HDI) đứng thứ 116/182 trên thế giới, nhưng chỉ số sử dụng rượu, bia của Việt Nam đang đứng ở vị trí 29 trên thế giới.
Bộ Y tế đang dự thảo Thông tư quy định phạm vi hoạt động chuyên môn đối tượng hành nghề lĩnh vực y học cổ truyền.
PTĐT- Thời điểm giao mùa, thời tiết, khí hậu, nhiệt độ diễn biến bất thường là điều kiện thuận lợi cho các dịch bệnh phát triển và lây lan. Hiện nay, cũng đang là mùa lễ hội...
Đu đủ là loại trái cây đứng đầu trong danh mục những trái cây có lợi cho sức khoẻ bởi đu đủ không chỉ là một thực phẩm dinh dưỡng giàu vitamin, mà còn là vị thuốc tốt giúp cơ...
Khi nói đến bệnh tim mạch và đột quỵ, nhiều người thường quan tâm nhiều đến các chỉ số LDL, HDL và mức cholesterol toàn phần trong các xét nghiệm mỡ máu.
PTĐT- Bệnh Glôcôm là một bệnh lý của đầu dây thần kinh thị giác, tiến triển mạn tính, trên lâm sàng, biểu hiện đặc trưng bởi tổn hại thị trường, lõm teo đĩa thị và thường liên...