{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Bạn đã biết uống nước đúng cách để bảo vệ sức khỏe, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa bệnh tăng huyết áp hay chưa?
Đái tháo đường (ĐTĐ) là một bệnh có tốc độ phát triển nhanh cả ở Việt Nam và trên thế giới. Kèm theo sự phổ biến của bệnh là các biến chứng, trong đó có các biến chứng về mắt...
Ngày 31/10, Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, bệnh quai bị (còn gọi là bệnh viêm tuyến nước bọt mang tai) là một bệnh truyền nhiễm cấp tính do vi rút quai bị gây nên...
Khế có tên khoa học là Averrhoa carambola, là một loại trái cây nhiệt đới, nhiều nước và có vị ngọt hoặc chua. Khế có nguồn gốc ở bán đảo Mã Lai và được trồng ở nhiều vùng của...
Dù bận rộn thế nào bạn cũng nên ngủ trưa vì giấc ngủ trưa dù ngắn nhưng cũng có rất nhiều lợi ích sức khỏe.
Ngày 30/10, Bộ Y tế có thông báo mới nhất về trường hợp trẻ mắc chứng đầu nhỏ tại tỉnh Đắk Lắk nghi liên quan với virus Zika đầu tiên tại Việt Nam.
Bạn từng cảm thấy tuyệt vọng khi xuất hiện nếp nhăn trên khuôn mặt? Khi bạn nhìn thấy những nếp nhăn già nua trên khuôn mặt bạn có hoài nghi về độ tuổi...
Việc giữ cho máu sạch không chứa độc tố và tạp chất là điều rất quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bạn.
Theo cơ chế, một cơ thể khỏe mạnh có khả năng tự giải độc, tuy nhiên, không phải tất cả chúng ta đều có cơ thể khỏe mạnh để có thể tự đào thải độc tố.
Phụ gia thực phẩm (PGTP) không phải là chất dinh dưỡng nên không có nó cũng không sao, Cảm giác ngon miệng với PGTP thật ra là một thói quen. Đặc biệt, PGTP trôi nổi, không...