{title}
{publish}
{head}
Gai cột sống chèn dây thần kinh khiến bác Hùng bị đau nhức cột sống lưng, nhói buốt đến “ứa nước mắt”, đi lại khó khăn. May mắn, bác Hùng đã cải thiện nhờ làm cách này!
Rối loạn lipid máu (mỡ máu) là một trong những nguy cơ hàng đầu của các bệnh tim mạch. Thay đổi chế độ ăn góp phần giảm cholesterol, phòng ngừa xơ vữa động mạch.
Nước ép rau củ giúp bổ sung nhiều loại vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa vào chế độ ăn uống. Dưới đây là 10 loại nước ép rau củ tốt
Hầu hết các bộ phận từ con lợn đều tốt cho sức khoẻ và có thể hỗ trợ chữa bệnh, dưới đây là cách chế biến thịt lợn thành bài thuốc tốt cho sức khoẻ.
Vừa qua, tại Hà Nội Tổng hội Y học Việt Nam và Bộ Y tế đã phối hợp tổ chức hội nghị khoa học với chủ đề “Nghiên cứu và ứng dụng trong y học”.
Trước đây, bệnh gout được coi là bệnh già, thường xảy ra ở độ tuổi 40-50 nhưng hiện bệnh ngày càng trẻ hóa khi xuất hiện nhiều ở độ tuổi 25-35.
Gạo lứt ngày càng được nhiều người lựa chọn thay thế gạo trắng. Gạo lứt chứa nhiều chất dinh dưỡng và mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khi ăn hàng ngày.
baophutho.vn Ông Đ.V.T (73 tuổi), ở huyện Thanh Sơn khi đang ăn thịt gà thì bị hóc xương, thấy nuốt khó, đau tức ngực, khó thở nên đã được người nhà chuyển...
Chỉ trong 1 tuần, TPHCM đã ghi nhận thêm 6 trường hợp mắc đậu mùa khỉ mới, nâng tổng số ca bệnh lên 19 ca. Theo Sở Y tế TPHCM, địa phương này đang phải cùng lúc đối phó với 5...
Ăn gì phòng bệnh tiểu đường là vấn đề nhận được sự quan tâm. Đối với những người có tiền sử gia đình có người mắc bệnh tiểu đường họ càng chú trọng đến những loại thực phẩm...
Xu hướng sử dụng thực phẩm chế biến sẵn đang ngày càng phổ biến nhưng lạm dụng nó mang lại nhiều nguy hại cho sức khỏe. Nghiên cứu mới đây cho thấy, ăn nhiều thực phẩm chế biến...
3 yếu tố giúp chống lão hoá da