{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Trước sự hoang mang, lo lắng của người tiêu dùng về thông tin nước mắm chứa asen vượt ngưỡng cho phép, tiến sỹ Trần Đáng, nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết...
Hãy thử một số trà thảo mộc rất quen thuộc bởi chúng cũng vô cùng thú vị và mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ của bạn.
PTO- An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) là vấn đề được cả xã hội quan tâm bởi nó tác động, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người.
Chiều 20-10, Bộ Y tế phối hợp với Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam tổ chức lễ khởi động Văn phòng đáp ứng tình huống khẩn cấp phòng chống dịch bệnh...
Chiều 20-10, theo tin từ Bộ Y tế, kết quả xét nghiệm tại Viện Pasteur TP Hồ Chí Minh vừa khẳng định thêm một trường hợp bệnh nhi sống tại Bến Lức, Long An...
Nghiên cứu được thực hiện bởi giáo sư Tuhina Neogi, chuyên gia thấp khớp học tại Đại học Y Boston, Mỹ cùng các đồng nghiệp trên 724 người Mỹ trưởng thành mắc gút...
Không chỉ làm không gian ngôi nhà có điểm nhấn, một số loại hoa còn có lợi cho tình thần, sức khỏe và làm thuốc chữa bệnh.
Chiều 19-10, theo tin từ Trung tâm Chống độc (Bệnh viện Bạch Mai), những ngày gần đây, Trung tâm tiếp nhận nhiều bệnh nhân bị kiến ba khoang đốt...
Ít ai biết rằng nguy cơ gãy cổ xương đùi cao hơn nguy cơ ung thư vú. Ở nữ giới, nguy cơ [trọn đời] gãy cổ xương đùi là khoảng 12-15%, còn nguy cơ mắc bệnh ung thư vú là khoảng 10%.
Tế bào gốc là những tế bào có nguồn gốc từ tủy xương hoặc dây rốn và cũng được gọi là tế bào cơ bản "của cơ thể của chúng ta. Chúng có khả năng phát triển thành bất kỳ loại mô...