{title}
{publish}
{head}
Đậu được coi là một loại thực phẩm lành mạnh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, ăn đậu thường xuyên mỗi ngày có tác dụng không phải ai cũng biết.
Đau đầu là triệu chứng rất phổ biến ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống nhiều người và có thể là dấu hiệu của nhiều vấn đề sức khỏe khác nhau, từ nhẹ đến nghiêm trọng. Dưới đây...
Bất chấp cảnh báo về phụ gia thực phẩm độc hại, các cơ sở sản xuất vẫn cho thực phẩm “ngậm” phẩm màu, chất bảo quản ngoài danh mục. Miếng ăn của người dân đang bị đe dọa nghiêm trọng...
Tại Hội nghị đánh giá và xây dựng kế hoạch ưu tiên chăm sóc mắt ở Việt Nam tổ chức ngày 6/6, tiến sỹ Nguyễn Chí Dũng – Bệnh viện mắt Trung ương đưa ra con số...
Gần đây trên thế giới lại có những nghiên cứu về phẩm màu gây lo ngại trong dư luận: sử dụng phẩm màu trong thực phẩm gây nhiều bệnh như...
Thời tiết mùa hè nắng nóng nhiều, nhiệt độ ngoài trời có khi lên đến 39-400C khiến thân nhiệt tăng cao...
Các nhà khoa học Hàn Quốc vừa khẳng định: Cải thảo-thành phần chính cho món Kimchi nổi tiếng xứ Hàn-có chứa nhiều chất chống ung thư...
Trời nóng, dưa hấu đang đúng mùa… thật là một dịp tốt để thưởng thức thoải mái món ăn mát lành này. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý những điểm sau để dưa hấu phát huy công dụng tốt...
Ngày 2.6, ông Nguyễn Công Khẩn, Cục trưởng Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) Bộ Y tế cho biết, đã hoàn tất việc thanh tra đột xuất tại Công ty New Choice Foods, Bình Dương
Lá tre là một trong những loại thảo mộc rất có ích trong việc trị cảm nắng, cảm nóng. Trong dân gian đã sử dụng lá tre với nhiều bài thuốc khác nhau để trị loại bệnh này.
Hạt tiêu hay còn gọi là hồ tiêu, tiêu là cây dây leo. Các nhánh của thân có những rễ móc để đính thân cây vào giá tựa.
Các bộ phận của cây ổi như vỏ rễ, vỏ thân, lá non, búp, quả đều được dùng làm thuốc.