{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Các sản phẩm từ đậu nành có thể cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể nên tốt cho sức khỏe, trong đó sữa đậu nành và đậu phụ là hai sản phẩm phổ biến, được chúng ta tiêu thụ...
Ăn cân bằng có nghĩa là phải gồm đủ các nhóm thực phẩm trong một ngày, ở mức độ phong phú khác nhau.
Nếu chế độ ăn uống không đáp ứng các nguyên tắc dinh dưỡng, và khi lượng vitamin không được cung cấp đầy đủ, sức khỏe sẽ gặp vấn đề.
Hiện Việt Nam chưa ghi nhận trường hợp nhiễm cúm A(H7N9) trên người cũng như gia cầm nhưng những ngày đầu năm 2014, Cục Y tế dự phòng khuyến cáo người dân chủ động phòng chống...
Tim là bộ phận quan trọng của cơ thể, là trung tâm của hệ thống tuần hoàn. Hoạt động của tim ảnh hưởng đến hầu hết các bộ phận. Thông thường, tim làm nhiệm vụ co bóp để vận...
Ngày 10/1, Bộ Y tế đã ban hành Chỉ thị số 01/CT-BYT yêu cầu các sở, đơn vị trực thuộc Bộ và đơn vị y tế các ngành đảm bảo công tác y tế trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014.
Ngày 10/1, Cục Y tế dự phòng, Bộ Y tế cho biết thời tiết mùa Đông-Xuân rất thuận lợi cho sự phát triển và lan rộng của virus cúm nói chung và cúm gia cầm nói riêng...
Có những thói quen vô tình trong cuộc sống hàng ngày đang dần dần làm suy giảm sự hoạt động của não bộ.
Theo độ tuổi, chức năng của các cơ quan đều giảm dần, số lượng các tế bào hoạt động ở các cơ quan khác nhau, dẫn đến giảm cường độ trao đổi chất trong cơ thể, ngoài ra người...
Chỉ đơn giản bằng cách đi bộ thêm 2.000 bước mỗi ngày, những người mắc chứng rối loạn dung nạp glucose (IGT), dấu hiệu tiền tiểu đường và bệnh tim mạch, có thể giảm nguy cơ đau...