{title}
{publish}
{head}
Chuối xanh có giá trị dinh dưỡng rất đặc biệt. Với hàm lượng chất xơ và tinh bột kháng cao, chuối xanh không chỉ giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn mang đến nhiều lợi ích khác...
Nói đến thực phẩm giàu canxi nhiều người chỉ nghĩ đến sữa hoặc tôm, cua cá... Nếu bạn muốn bổ sung canxi mà không dung nạp sữa hay không thích ăn tôm, cua, cá thì sao? Tin tốt...
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, uống trà mỗi ngày có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh. Các loại trà khác nhau có công dụng khác nhau. Bạn có thể chọn cho mình loại trà ưa thích và phù hợp.
Quy luật của tuổi già là sự lão hóa. Bản thân sự lão hóa là một quá trình sinh lý và sinh học. Tuy nhiên, chính sự lão hóa là cơ sở tạo điều kiện cho bệnh tật phát sinh và phát triển.
Hiện nay đang là thời điểm giao mùa với sự biến đổi thời tiết ngày nắng nóng, lạnh về đêm và sáng, kết hợp với độ ẩm giảm dần, khô hanh nên rất dễ mắc bệnh đường hô hấp...
Thông thường đậu phụ làm theo kiểu truyền thống, để tạo sự kết tủa, ép cho đậu thành khuôn thì có thể sử dụng giấm chua hoặc sử dụng chính bản thân đậu phụ đem ủ chua.
Các nhà nghiên cứu tại Đại học East Anglia (Anh) cho biết, ăn nhiều bông cải xanh có thể giúp làm chậm lại và thậm chí phòng tránh bệnh viêm khớp. Họ đang tiến hành thử nghiệm...
Mỗi khi khám bệnh kê đơn thuốc người thầy thuốc đã cân nhắc kỹ lưỡng sau khi xác định bệnh với thực trạng bệnh lý của người ấy là phải sử dụng loại thuốc nào, liều lượng bao nhiêu...
Bệnh tay chân miệng tại Việt Nam được ghi nhận từ năm 2003 với ca bệnh đầu tiên là ở TP HCM. Từ năm 2011 đến nay, số người mắc bệnh này không ngừng gia tăng và có tỷ lệ tử vong cao.
Theo một khảo sát mới đây, hiện còn 1/3 trẻ em bị suy dinh dưỡng thấp còi (chiều cao thấp so với tuổi), tình trạng thiếu vi chất dinh dưỡng vẫn đang cần được quan tâm, đồng...
PTO- Thị xã Phú Thọ hiện có 10 xã, phường với hơn 91.000 dân. Thực hiện nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn, thời gian qua Trung tâm y tế thị xã đã...
Chất đạm được xem là nền tảng của cuộc sống do nó là dưỡng chất tạo thành các axít amin thúc đẩy sự phát triển và phục hồi của tế bào.