{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Tùy theo từng địa phương mà gọi là dứa hay trái thơm, khóm… tên khoa học là Annanascomosus (L) merr (ananas sativus schult F), được trồng khắp nơi ở các nước vùng nhiệt đới, là...
Đây gần như là cách tốt nhất để giải quyết những vấn đề căng thẳng ở nơi làm việc, trường học, và ở nhà - cho dù chỉ là tạm thời.
Detox là phương pháp thanh lọc chất thải, độc tố từ thức ăn, ô nhiễm môi trường. Những độc tố này tích tụ trong cơ thể lâu ngày...
Chiều 9/12, Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) thông báo đã thu giữ, niêm phong hàng chục nghìn sản phẩm rượu có hàm lượng Methanol...
PTO- Bảo hiểm y tế (BHYT) là chính sách lớn của Đảng và Nhà nước nhằm thực hiện công bằng xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Lượng protein trong nước tiểu tăng có thể là dấu hiệu sớm của các bệnh khác như đau tim, suy tim và đột quỵ.
Thông tin "ăn các loại dưa cà muối, kim chi chưa chín sẽ có nguy cơ bị ung thư" đã khiến nhiều người không khỏi e ngại...
PTO- Trẻ em, nhất là bé gái, nếu bố mẹ không biết cách chăm sóc đúng phương pháp, dẫn đến tật chân vòng kiềng sẽ rất xấu cho dáng đi của bé sau này.
PTO- Quỹ Bảo hiểm y tế (BHYT) có vai trò rất quan trọng trong việc cung cấp nguồn tài chính phục vụ khám chữa bệnh (KCB) cho nhân dân.
PTO- Bắt đầu từ năm 2009, Bộ Y tế đã triển khai Chương trình Quốc gia phòng, chống bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) với các hoạt động như: Tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ,...