{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Không phải là người giàu có, không cần phải ăn cao lương mỹ vị, cũng chẳng cần phải tìm uống những loại thuốc trường sinh bất lão,...
Với chế độ ăn uống không hợp lý hoặc cách chế biến thực phẩm không đúng hay do có vấn đề về tiêu hóa... có thể dẫn đến sự thiếu hụt các vitamin và khoáng chất.
Tiết trời cuối thu đầu đông và suốt mùa đông với các đợt gió mùa Đông Bắc khô hanh lạnh, lại thêm môi trường ô nhiễm, nhiều khói, bụi là những yếu tố nguy cơ gây bệnh viêm mũi...
Uống 8 ly nước mỗi ngày sẽ giúp bạn thải độc tố, cải thiện chức năng gan, giảm calo, hạ huyết áp và đẹp da nữa.
Từ những thành tựu to lớn ngành y tế đã đạt được trong năm qua, chúng ta có thể kỳ vọng vào những sự phát triển to lớn hơn và bền vững hơn.
Ung thư vòm họng là một trong mười loại ung thư thường gặp nhất tại Việt Nam, bệnh thường gặp ở nam giới lứa tuổi 40 - 60. Nếu được phát hiện sớm bệnh...
Hải sản là những thức ăn bổ dưỡng, tốt cho cơ thể mà không làm tăng cân, nhưng tiềm ẩn nguy cơ có thể bị nhiễm bệnh, các chứng dị ứng và ngộ độc.
Đau đầu là một triệu chứng rất thường gặp, nhất là đối với những người làm việc văn phòng, gây cho chúng ta cảm giác mệt mỏi, khó chịu.
Tủ lạnh là vật dụng phổ biến trong nhiều gia đình, thường dùng để lưu trữ thực phẩm nhưng nhiều người chưa biết cách dùng tủ lạnh để bảo quản thực phẩm hiệu quả, đảm bảo độ...
Bắp cải, táo, hạt thì là… không chỉ là những thực phẩm có tác dụng bồi bổ cơ thể mà còn giúp phòng ngừa và điều trị bệnh đau dạ dày hiệu quả.