{title}
{publish}
{head}
baophutho.vn Trong những năm qua, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Cẩm khê đã có sự thay đổi rõ nét về chất lượng phục vụ bệnh nhân, từ việc nâng cao chất lượng...
Thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày có vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Trong khi nhiều thực phẩm có tác dụng nuôi dưỡng cơ thể và tăng cường sức khỏe thì một số thực phẩm lại...
PTO-Có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Đoan Hùng giữa đợt nắng nóng của tháng 7,nhìn từng tốp bệnh nhân đứng chờ đến lượt đăng ký vào khám bệnh...
Sữa chua hay còn gọi là yaourt thực chất là sữa bò tươi hoặc sữa hoàn nguyên. Chúng chuyển đường sữa thành lactic, tạo ra độ chua của một loại thực phẩm hấp dẫn.
PTO-Tiến hành khám mắt cho học sinh trong tỉnh, các bác sỹ Trung tâm phòng,chống bệnh xã hội tỉnh (PCBXH) giật mình bởi có tới 10% học sinh bị tậtkhúc xạ...
Rau xanh rất tốt cho cơ thể nhưng phải biết cách dùng. Dưới đây là những sai lầm phổ biến của hầu hết mọi người.
Dưa hấu được trồng phổ biến ở nước ta. Loại quả này không chỉ có giá trị giải khát mà còn là thành phần thuốc để chữa một số bệnh như cảm nắng, say nắng, cảm sốt, tiểu đường...
Có hai luồng ý kiến về công dụng của trái dừa. Người cho rằng ăn cơm dừa, uống nước dừa giúp tăng cường miễn dịch, loại bỏ độc tố, dầu dừa giúp hấp thụ calci...
Khỏi nói dông dài cũng biết dư cân là phải… nặng! Đây lại không chỉ là chuyện trọng lượng (nặng-nhẹ) mà béo phì là nguy cơ của nhiều bệnh chứng nghiêm trọng như tiểu đường, cao...
Ai quen uống càphê cũng thấy phấn chấn khi có một ly “đen đá” vào buổi sáng.
Bữa ăn nào cũng có rau, quả tươi với tỉ lệ sao cho ngon miệng chính là bí quyết biến bữa ăn thành bài thuốc.
Chanh là loại cây được trồng rất phổ biến ở nước ta. Ngoài tác dụng giải khát, quả chanh còn là các vị thuốc chữa bệnh rất hiệu quả.