{title}
{publish}
{head}
Nhiều người nghĩ dễ như nấu rau xanh nhưng thực tế vẫn có những sai lầm trong chế biến khiến rau kém hấp dẫn và hao hụt chất dinh dưỡng.
Ợ nóng là tình trạng axit dạ dày trào ngược lên thực quản, gây cảm giác khó chịu và nóng rát ở vùng xương ức, ngực. Ợ nóng có thể do ăn quá nhiều hoặc ăn quá nhanh, hay do trào...
Nhiều người rất thích ăn gan lợn vì gan lợn là thực phẩm giàu vitamin A và chất sắt (trong 100g gan lợn có 25mg sắt). Đây là nguyên liệu tạo ra huyết sắc tố có tác dụng chữa...
Ăn dưa hấu vào bữa ăn mùa này sẽ cung cấp một loạt lợi ích tuyệt vời cho tim mạch, đôi mắt cũng như hệ miễn dịch của bạn.
Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm (ATTP) - Bộ Y tế Nguyễn Thanh Phong cho biết, trong tháng 5 và 6, Cục ATTP sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng thành lập 2 đoàn thanh kiểm...
Thực phẩm lưu trữ quá hạn trong tủ lạnh dễ gây nguy cơ nhiễm độc sang các thực phẩm khác. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho gia đình, bạn nên lưu ý tới thời hạn bảo quản tiêu...
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới thiếu máu như suy dinh dưỡng, hồng cầu bị phá huỷ quá nhiều, chức năng tạo máu của tuỷ gặp trở ngại, mất máu.
Khi lượng mỡ trong gan lớn hơn 5% trọng lượng gan thì lúc này người bệnh được coi là mắc gan nhiễm mỡ. Gan nhiễm mỡ nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì hoàn toàn có...
Khi bị cảm, ho, viêm họng, tiêu chảy, bạn có thể dùng thuốc vài ngày sẽ khỏi bệnh. Thế nhưng, với bệnh tim mạch lại khác
Với chủ đề "Đầu tư cho tương lai, đánh bại sốt rét", Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Khu vực Tây Thái Bình Dương kêu gọi Việt Nam tăng cường...
Ngày 24/4, tại Bắc Giang, Bộ Y tế phối hợp với UBND tỉnh Bắc Giang tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Tuần lễ tiêm chủng năm 2015 với chủ đề "Chung tay cùng tiêm chủng bảo vệ cộng đồng".
Hiện nay, việc tiêm chủng cho trẻ đã trở thành việc làm không thể thiếu để bảo vệ các bé không phải mắc phải một số bệnh lây nhiễm thường gặp.