{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Bác sĩ Đinh Thị Kim Liên, Trưởng khoa Dinh dưỡng lâm sàng, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cho biết, con người ở tất cả lứa tuổi đều cần cung cấp đủ năng lượng cho chuyển hóa cơ...
Không kể đó là điện thoại di động hay điện thoại cố định, nếu lâu ngày không được vệ sinh, chúng đều là nơi trú ẩn của ít nhất là vài loại vi khuẩn từ miệng và tay của người sử dụng.
Ngủ hơn 10 tiếng mỗi đêm có thể làm tăng nguy cơ đột quỵ lên 63%. Uống ít nhất 5 ly nước mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ đột quỵ xuống 53%.
Ban Tuyên giáo Trung ương vừa có công văn gửi Ban Cán sự đảng Bộ Thông tin và Truyền thông; Hội Nhà báo Việt Nam; Ban Tuyên giáo các tỉnh ủy, thành ủy...
Chiều tối 13/1, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch quốc gia.
Các sản phẩm từ đậu nành có thể cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể nên tốt cho sức khỏe, trong đó sữa đậu nành và đậu phụ là hai sản phẩm phổ biến, được chúng ta tiêu thụ...
Ăn cân bằng có nghĩa là phải gồm đủ các nhóm thực phẩm trong một ngày, ở mức độ phong phú khác nhau.
Nếu chế độ ăn uống không đáp ứng các nguyên tắc dinh dưỡng, và khi lượng vitamin không được cung cấp đầy đủ, sức khỏe sẽ gặp vấn đề.
Hiện Việt Nam chưa ghi nhận trường hợp nhiễm cúm A(H7N9) trên người cũng như gia cầm nhưng những ngày đầu năm 2014, Cục Y tế dự phòng khuyến cáo người dân chủ động phòng chống...
Tim là bộ phận quan trọng của cơ thể, là trung tâm của hệ thống tuần hoàn. Hoạt động của tim ảnh hưởng đến hầu hết các bộ phận. Thông thường, tim làm nhiệm vụ co bóp để vận...