Cập nhật: 22/06/2022 18:31 GMT+7

Phú Thọ giành HCV tại Giải Bơi - Lặn Vô địch các lứa tuổi Quốc gia

Giải Bơi - Lặn Vô địch các lứa tuổi Quốc gia năm 2022 diễn ra từ ngày 10 - 22/6 tại Trung tâm Thể thao tỉnh Thừa Thiên - Huế với sự tham gia của 530 VĐV đến từ 37 đoàn trên cả nước. Trong đó, đoàn Phú Thọ có 8 VĐV ở 4 nhóm tuổi: 11 trở xuống; 12-13 tuổi; 14-15 tuổi và 16-18 tuổi, thi đấu các nội dung gồm: Bơi tự do, bơi ếch, bơi ngửa, bơi bướm, lặn chân vịt đôi...

Phú Thọ giành HCV tại Giải Bơi - Lặn Vô địch các lứa tuổi Quốc giaCác kình ngư tham dự giải trên đường đua xanh.

Sau hơn 10 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, các kình ngư trẻ đã đem đến giải đấu những màn rượt đuổi hấp dẫn trên đường đua xanh. Kết thúc các nội dung thi đấu, đoàn Phú Thọ giành được một Huy chương Vàng và một Huy chương Đồng của VĐV Nguyễn Thanh Trà ở các nội dung lặn 50m và 200m chân vịt đôi nhóm tuổi 12-13.

Phú Thọ giành HCV tại Giải Bơi - Lặn Vô địch các lứa tuổi Quốc giaVĐV Nguyễn Thanh Trà của đoàn Phú Thọ giành Huy chương Vàng nội dung lặn 50m chân vịt đôi nhóm tuổi 12-13.

Giải Bơi - Lặn Vô địch các lứa tuổi Quốc gia được tổ chức hằng năm nhằm đánh giá công tác đào tạo vận động viên trẻ tại các địa phương và các ngành. Từ đó, giúp giới chuyên môn sớm phát hiện, tuyển chọn các VĐV có thành tích xuất sắc bồi dưỡng vào đội tuyển Quốc gia để tham dự các giải đấu trong khu vực và quốc tế thời gian tới.

Đại Nguyễn


Đại Nguyễn

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long