{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
TS. Fernanda Domingues, Trường đại học Beira Interior, Bồ Đào Nha đã tiến hành nghiên cứu về tác dụng của tinh dầu rau mùi đối với 12 loại vi khuẩn nguy hiểm, bao gồm cả khuẩn E.Coli...
PTO- Ngày 13-9, tại Việt Trì Prudential tổ chức chương trình tọa đàm: "Sống khỏe cùng Prudential".
Gừng có tác dụng vô cùng tốt đối với sức khỏe. Tuy nhiên, cũng nên lưu ý khi sử dụng loại thực phẩm này.
Bộ Y tế vừa ban hành Thông tư hướng dẫn thực hiện Quyết định số 14/2013/QĐ-TTg ngày 20/2/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện chế độ luân phiên...
Giàu gluxit, chuối chứa nguồn lượng kali, một loại khoáng chất cần thiết cho việc phục hồi năng lượng mà chúng ta mất đi trong quá trình tập luyện thể dục, đặc biệt là trong...
Khi dùng sữa để uống thuốc với một số kháng sinh (như tetracyclin) vì trong sữa có chứa canxi có thể sẽ tạo thành phức hợp không tan...
Ngày 12/9 tại Hà Nội, Trung tâm Tim mạch – Bệnh viện E tổ chức họp báo giới thiệu về phương pháp phẫu thuật tim vá lỗ thông liên thất ít xâm lấn...
Lá và hoa sen được xem như loại dược liệu quý từ xa xưa, trị được nhiều bệnh do đời sống hiện đại đem đến.
Trải nghiệm tâm trạng tốt bằng cách áp dụng chế độ ăn uống thông minh cũng đồng thời là phương pháp giúp cân bằng nội tiết tố.
PTO- Năm 2014, chiến dịch truyền thông lồng ghép chăm sóc SKSS/KHHGĐ đến vùng có mức sinh cao và vùng khó khăn đợt I của tỉnh được triển khai từ rất sớm, từ ngày 15-3 đến ngày...