Cập nhật:  GMT+7

Top 4 phần mềm quản lý kho nhà hàng tốt nhất hiện nay

Trong ngành dịch vụ nhà hàng, quản lý kho là một phần quan trọng giúp đảm bảo hiệu quả vận hành cũng như sự hài lòng của khách hàng. Với sự phát triển của công nghệ, các phần mềm quản lý kho nhà hàng đã trở nên ngày càng phổ biến và quan trọng. Tìm hiểu ngay 4 giải pháp quản trị dưới đây để biết thêm chi tiết.

1. Phần mềm quản lý kho nhà hàng là gì?

Phần mềm quản lý kho nhà hàng là một công cụ thông minh hỗ trợ chủ cửa hàng hoặc quản lý dễ dàng kiểm soát hàng hóa. Bằng cách cung cấp báo cáo chi tiết, Phần mềm quản lý hàng hóa cho phép theo dõi mọi hoạt động liên quan đến việc quản lý kho, bao gồm nhập, xuất và tồn kho (bao gồm số lượng và tình trạng của các mặt hàng), và hỗ trợ trong việc theo dõi các khoản nợ đối với nhà cung cấp.

Top 4 phần mềm quản lý kho nhà hàng tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý kho nhà hàng

>>>> Xem Thêm: Phần mềm quản lý nhà hàng

2. Những phần mềm quản lý kho nhà hàng tốt nhất hiện nay

Dưới đây là 4 phần mềm hỗ trợ quản lý kho cho các nhà hàng được đánh giá cao bởi nhiều nhà hàng khác nhau khắp cả nước. Cùng tham khảo ngay!

2.1 Phần mềm quản lý nhà hàng Viindoo Inventory

Hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng Viindoo là một giải pháp toàn diện bao gồm mọi ứng dụng cần thiết để quản lý và theo dõi hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, Viindoo đặc trưng bởi khả năng số hóa và tối ưu hóa mọi quy trình quản lý, tạo ra một nền tảng duy nhất để quản lý tất cả:

- Ứng dụng này không chỉ giúp tối ưu trải nghiệm của khách hàng và kiểm soát hoạt động kinh doanh, mà còn hỗ trợ trong việc hoạch định tài chính. Viindoo mang đến một hệ thống quản lý nhà hàng toàn diện trên cùng một nền tảng duy nhất.

- Viindoo cung cấp giải pháp để các nhà hàng thích nghi và tạo ra mô hình kinh doanh hiện đại, bắt kịp xu hướng toàn cầu. Với đội ngũ chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức nhiều dự án lớn và nhỏ, bạn có thể tin tưởng vào sự hỗ trợ chuyên nghiệp của ứng dụng này.

- Đặc biệt, Viindoo phù hợp từ các doanh nghiệp nhỏ với ít hơn 10 nhân viên đến các tập đoàn lớn có hàng ngàn nhân viên, đều có thể tận dụng giải pháp này mà không làm gia tăng gánh nặng tài chính ban đầu.

Top 4 phần mềm quản lý kho nhà hàng tốt nhất hiện nay

Phần mềm Viindoo Inventory

2.2 Ứng dụng quản lý hệ thống nhà hàng SAPO FnB

SAPO FnB là một ứng dụng quản lý nhà hàng có hơn 14 năm kinh nghiệm và hiện đang được nhiều nhà hàng ở nhiều thành phố sử dụng. Với SAPO, quản lý nhà hàng trở nên dễ dàng hơn nhờ áp dụng công nghệ hiện đại. Ưu điểm của phần mềm là:

- Phần mềm này cho phép phục vụ gọi món tại bàn, đảm bảo tính chính xác và tốc độ nhanh chóng.

- Giúp tính tiền và in hóa đơn tự động, giúp tiết kiệm thời gian và giảm sai sót trong tính toán.

- Giúp định vị và phân chia khách hàng vào bàn một cách nhanh chóng.

- Cung cấp một trang bán hàng trực tuyến trên website, cho phép đặt món mà không tốn thêm phí. Điều này giúp cửa hàng mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng và tạo thêm cơ hội kinh doanh trực tuyến.

Top 4 phần mềm quản lý kho nhà hàng tốt nhất hiện nay

Ứng dụng quản lý hệ thống nhà hàng SAPO F&B

2.3 Hệ thống quản lý nhà hàng POS365

POS365 là một phần mềm quản lý kho nhà hàng xuất sắc, giúp chủ nhà hàng tiết kiệm chi phí và tối ưu hoá hoạt động kinh doanh. Đặc biệt, POS365 cũng giúp ngăn chặn lãng phí sản phẩm và nguyên liệu, một vấn đề thường gặp trong ngành nhà hàng và quán ăn ngày nay. Một số điểm đặc biệt của POS365 bao gồm:

- Giúp tạo ra báo cáo theo nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp, cung cấp thông tin để đưa ra các quyết định quản lý hiệu quả.

- POS365 cho phép theo dõi thói quen ăn uống của khách hàng, thông tin khách hàng giúp tạo ra chiến dịch tiếp thị đích thực.

- Giúp chủ nhà hàng theo dõi và đánh giá hiệu suất làm việc của nhân viên, từ đó đưa ra các quyết định thưởng thức và phạt hợp lý.

- Giúp giảm nguy cơ gian lận và kiểm soát các vấn đề liên quan đến việc trộm cắp nội bộ trong nhà hàng.

Top 4 phần mềm quản lý kho nhà hàng tốt nhất hiện nay

POS365 là một phần mềm quản lý kho nhà hàng xuất sắc

2.4 Phần mềm hỗ trợ quản lý chuỗi nhà hàng KiotViet

KiotViet, một sản phẩm của Công ty Cổ phần phần mềm Citigo, là phần mềm quản lý nhà hàng rất thành công và được nhiều nhà hàng tin dùng. KiotViet thuộc hệ thống các sản phẩm đa năng, phục vụ nhiều ngành và lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Một số ưu điểm nổi bật của KiotViet bao gồm:

- Giao diện đơn giản và dễ sử dụng, đáp ứng đầy đủ các tính năng cần thiết, giúp người dùng tìm hiểu và làm việc với phần mềm một cách dễ dàng.

- Cho phép đặt món ngay trên máy tính bảng, giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên phục vụ.

- Màn hình real-time hỗ trợ khu vực bếp chế biến thức ăn một cách hiệu quả, tăng tốc độ phục vụ.

- Hỗ trợ tạo hóa đơn nhanh chóng và thực hiện các thao tác như ghép bàn, chuyển bàn, tách hóa đơn để tránh sai sót và nhầm lẫn.

- Cho phép theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng từ bất kỳ thiết bị di động, điện thoại, hoặc máy tính bảng nào, ở bất kỳ nơi đâu.

Phần mềm hỗ trợ quản lý chuỗi nhà hàng hiệu quả KiotViet

Để đảm bảo sự hiệu quả và sự thông suốt trong hoạt động kinh doanh, các nhà hàng cần sử dụng các phần mềm quản lý kho tiên tiến. Bài viết trên đã cung cấp 4 phần mềm quản lý nhà hàng tốt và chuyên nghiệp nhất hiện nay đến quý độc giả. Đọc thêm các bài viết liên quan bên dưới. {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

HÃY ĐỂ VIÊN HÀU NZL PADA

HÃY ĐỂ VIÊN HÀU NZL PADA
2023-12-12 14:37:00

baophutho.vn Sức khỏe nam giới đóng vai trò quan trọng trong chất lượng cuộc sống và hạnh phúc gia đình. Để đáp ứng nhu cầu sức khoẻ ngày càng tăng của nam...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long