{title}
{publish}
{head}
Chuối xanh có giá trị dinh dưỡng rất đặc biệt. Với hàm lượng chất xơ và tinh bột kháng cao, chuối xanh không chỉ giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn mang đến nhiều lợi ích khác...
Nói đến thực phẩm giàu canxi nhiều người chỉ nghĩ đến sữa hoặc tôm, cua cá... Nếu bạn muốn bổ sung canxi mà không dung nạp sữa hay không thích ăn tôm, cua, cá thì sao? Tin tốt...
Lần đầu tiên trên thế giới một cuộc phẫu thuật được phát sóng trực tiếp thông qua công nghệ thực tế ảo tại London. Người xem có cảm giác như mình đang được đứng trong phòng...
Việc bảo quản cần phù hợp với từng nhóm thực phẩm để không bị mất các chất dinh dưỡng của thực phẩm, đồng thời đảm bảo độ tươi...
Cuộc sống bận rộn là lý do khiến bạn không dễ dàng gì để thực hiện những điều tưởng như đơn giản. Bạn rất khó khăn để sắp xếp thời gian và đưa ra giải pháp hợp lý cho việc tập luyện...
PTO- UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch triển khai "Tháng hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2016 với chủ đề "Tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn".
Nồng độ cao của cholesterol "tốt" (HDL) hay lipoprotein tỉ trọng cao, không có khả năng bảo vệ con người khỏi bệnh tim nếu máu của họ cũng chứa hàm lượng cao một dấu ấn sinh học mới ...
Mồng tơi không chỉ là món rau thông thường, trong dân gian rau mồng tơi còn các tác dụng chữa bệnh.
Giới chức y tế Mỹ cảnh báo virus Zika - loại virus lây truyền từ muỗi, hiện đang bùng phát ở hàng chục quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới - nguy hiểm hơn...
Sốc nhiệt hay say nóng (heat stroke) là tình trạng tăng thân nhiệt quá mức, thường >40 độ, cùng với những biểu hiện nhức đầu, chóng mặt, da nhợt nhạt, mệt mỏi, buồn nôn, chuột rút, v.v…
Người cao tuổi thường mắc nhiều bệnh nên phải dùng nhiều loại thuốc. Do vậy, tai biến hay ngộ độc và các tác dụng không mong muốn do thuốc cũng xảy ra ở người cao tuổi nhiều hơn.
Khi sử dụng dầu đậu nành, người tiêu dùng cũng cần lưu ý một số nguyên tắc khi chế biến thức ăn.