{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Các loài hoa không chỉ đẹp, quyến rũ mà còn có nhiều tác dụng chữa bệnh. Dưới đây là một số loài hoa quen thuộc được sử dụng làm thuốc nhiều trong y học cổ truyền.
Để miếng táo giữ màu tươi ngon bạn cho táo đã gọt vào trong một cái bát tô. Trộn một thìa nước cốt chanh vào một ly nước ấm theo tỷ lệ 1:1. Bạn có thể nhân tỷ lệ lên theo số...
Ăn quá nhiều hành sẽ gây phản tác dụng như làm mắt mờ, tóc chóng bạc, thậm chí cản trở ra mồ hôi. Chú ý không được hành cùng mật ong...
Nước có vai trò rất quan trọng trong việc duy trì, chăm sóc và nâng cao đời sống, sức khỏe của con người. Ngoài việc uống đủ nước mỗi ngày còn có thể uống rất nhiều loại đồ...
Cà chua sống có nhiều vitamin C,A và K cũng như potassium (còn gọi là kali). Cà chua có thể nấu các món ngon như: bánh cà chua, cà chua nhồi cơm tôm,Salad bơ cà chua...
Ngày Tết, các loại món ăn có sức hút kỳ lạ đối trẻ nhỏ, đặc biệt là các loại bánh kẹo, mứt Tết và các loại hạt...
Đến tháng 6/2015, tất cả các bệnh viện từ tuyến huyện đến tuyến Trung ương phải áp dụng hệ thống phát số thứ tự khám bệnh tự động.
Với những người đang háo khát, nổi mề đay hay uống nhiều bia rượu, canh sườn đỗ xanh vừa giúp điều hòa cơ thể vừa thải độc.
Ngày Tết, các bà nội trợ thường mua sắm nhiều thực phẩm để "ăn dần". Do bảo quản không đúng cách khiến thực phẩm bị nhiễm khuẩn, nhiễm hoá chất do thực phẩm không rõ nguồn gốc...
Thời tiết giao mùa, khí hậu nước ta thường thay đổi làm cho cơ thể con người nếu thích nghi không kịp sẽ có những phản ứng không mong muốn. Nhạy cảm như trẻ...