Cập nhật: 21/05/2022 10:11 GMT+7

Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 100 cựu TNXP

Các bác sỹ khám bệnh, kiểm tra sức khỏe cho cựu TNXP

Ngày 21/5, Thành đoàn Việt Trì phối hợp với Đoàn thanh niên Bệnh viện đa khoa tỉnh, CLB thầy thuốc trẻ TP Việt Trì tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí, chăm sóc sức khỏe hậu COVID-19 cho 100 cựu TNXP trên địa bàn. Đây là hoạt động nằm trong hành trình "Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng năm 2022" - chăm sóc sức khoẻ hậu COVID-19".

Tại chương trình, các cựu TNXP đã được các bác sỹ khám, kiểm tra sức khoẻ bằng các trang thiết bị hiện đại, tư vấn và phổ cập kiến thức chăm sóc sức khỏe sau khi bị mắc COVID-19.

Hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác năm 2022, nhằm tăng cường đoàn kết, tập hợp lực lượng thầy thuốc trẻ vì sức khỏe cộng đồng, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII.

Thu Hà


Thu Hà

Các tin đã đưa

Nâng cao hiệu quả hoạt động Trạm y tế xã

Nâng cao hiệu quả hoạt động Trạm y tế xã
2022-04-30 09:34:00

baophutho.vn Toàn tỉnh hiện có 168 trạm y tế xã, phường, thị trấn, với sự nỗ lực của các cán bộ y tế cơ sở đã thực hiện hiệu quả các chương trình, dự án...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long