{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Nước ép mận chứa nhiều vitamin và chất chống oxy hóa cung cấp rất nhiều lợi ích về dinh dưỡng và sức khỏe.
Chiều tối 22/6, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức lễ công nhận Hệ thống quản lý quốc gia về vắc xin của Việt Nam đạt chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (gọi tắt là tiêu chuẩn NRA)...
Hàu là một loại hải sản rất có giá trị vì không chỉ được chế biến thành những món ăn khoái khẩu mà còn cung cấp cho cơ thể vô số chất dinh dưỡng và khoáng tố.
Vitamin C rất cần cho hệ thống miễn dịch của chúng ta. Vitamin C cũng cần thiết cho sự tăng trưởng và tái tạo các mô cho cơ thể. Có rất nhiều loại thực phẩm giàu Vitamin C mà...
Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) thong tin, đến ngày 21/6, Hàn Quốc ghi nhận thêm 3 ca nhiễm MERS-CoV mới. Như vậy, tính từ ngày 20/5 đến nay, quốc gia này đã ghi nhận 169 trường hợp ...
PTO- Để chủ động phòng chống hội chứng viêm đường hô hấp vùng Trung Đông do vi rút corona (MERS-CoV) trên địa bàn thành phố Việt Trì...
Trong Chương trình Dân hỏi -Bộ trưởng trả lời tối 21/6, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến trả lời người dân về nguy cơ dịch Mers-Cov vào Việt Nam...
Mới đây, một nhà khoa học người Mỹ Dan Buettner đã nghiên cứu và chỉ ra 12 thói quen ăn uống giúp bạn sống lâu hơn.
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh MERS-CoV, Bộ Y tế nhận định nguy cơ lây lan dịch bệnh vào Việt Nam là hoàn toàn có thể do nước ta có giao lưu thương mại, du...
Bạn hãy uống tối thiểu 8 cốc nước mỗi ngày giúp cơ thể bài tiết và thanh lọc. Tốt nhất là uống 1 cốc nước ấm thật lớn vào buổi sáng ngay sau khi ngủ dậy và uống 1 cốc nước vừa...