{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Hàng ngày, con người muốn, tồn tại và phát triển thì phải hấp thu các chất dinh dưỡng cần thiết vào cơ thể qua đường tiêu hóa. Ngoài các chất sinh năng...
Theo các chuyên gia, những người thường ăn thiếu tinh bột (quá ít carbonhydrate) trong khẩu phần ăn có thể là nguyên nhân gây ra chứng đau đầu.
Ai cũng biết uống nhiều rượu, bia vô cùng nguy hại đối với sức khỏe. Chúng ta chỉ nên dùng rượu trong khi ăn uống với hàm lượng rất nhỏ. Vậy Mỗi người chỉ nên uống bao nhiêu...
Ngày 7/1, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Hà Nội đã có báo cáo kết quả kiểm nghiệm mẫu thực phẩm đợt 1...
PTO- Nhiều năm trở lại đây trên các phương tiện thông tin đại chúng nói nhiều về lẽ sống của hai người thầy: Đó là "Thầy giáo" và "Thầy thuốc".
Trong nghiên cứu đăng trên tạp chí Nội khoa của Hiệp hội Y học Mỹ (JAMA) số ra ngày 7/1, các nhà khoa học kết luận rằng...
PTO- Sáng 7- 1, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã bàn giao 2 Hệ thống máy thở chức năng cao cho Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh với tổng trị giá 1,5 tỷ đồng.
Lá sen giúp lượng đường trong máu được điều hòa ở mức ổn định, chống tăng đường huyết và rối loạn lipid máu. Trà hoa cúc giúp kiểm soát lượng đường trong máu.
Theo chuyên gia dinh dưỡng, thực phẩm nên ngâm qua nước muối loãng, để ráo và sau đó cất vào tủ lạnh, vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng.
Thông tin mới đây 100% mẫu mỳ tôm, măng tươi đều có axít oxalic - tác nhân gây ra sỏi thận nguy hiểm khiến người tiêu dùng hoang mang, bởi lẽ đây là những loại thực phẩm được...