{title}
{publish}
{head}
Mặc dù không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng nám da tay gây mất thẩm mỹ. Để khắc phục và ngăn ngừa tình trạng này, bạn có thể sử dụng một số sản phẩm chăm sóc da phù hợp...
Giới chức y tế bang California (Mỹ) hôm qua thông báo đã phát hiện virus cúm gia cầm trong sữa tươi bán lẻ do một trang trại sữa địa phương sản xuất.
uột già có nhiệm vụ hấp thụ nước từ chất thải của thức ăn sau khi đã được tiêu hóa trong ruột non, làm chúng khô và chắc lại thành khối mà chúng ta thường gọi là phân. Ngoài...
. Ăn hoa quảThức ăn sau khi vào dạ dày cần ít nhất một đến hai tiếng để tiêu hao. Nếu vừa nạp một bụng đầy cơm thịt rau củ, rồi lại tống thêm nào cam với chuối, hệ tiêu hoá sẽ...
hiều người tin rằng ăn trứng không tốt cho sức khỏe. Dưới đây là những lý do tuyệt hảo cho thấy tại sao trứng lại giúp cơ thể khỏe hơn, dẻo dai hơn và...
uy thận không chỉ khiến bệnh nhân khổ sở mà còn gây tốn kém cho gia đình và xã hội. Hiện Việt Nam có 16.000 bệnh nhân suy thận mãn cần ghép thận để trở lại cuộc sống. Các...
ầu cá được chiết xuất chủ yếu từ cá hồi, cá thu, cá mòi, cá trích... Thành phần chính của dầu cá chứa hai acid béo omega - 3 là eicosapentaenic (EPA) và docosahexaenic (DHA)....
Hãy khám phá nguồn dinh dưỡng tuyệt vời của 10 loại rau củ được xem là bổ dưỡng nhất trong “thế giới” rau hiện nay.1. Cà rốtMột ly cà rốt tươi chứa đến 34.317 IU vitamin A....
Ngày 10-10, tại phường Dữu Lâu (TP Việt Trì) Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nguy hiểm trên người của tỉnh đã tổ chức diễn tập phòng chống dịch cúm A/H1N1 và đại dịch cúm ở...
gười ta quý nấm, ăn nấm, nhưng không phải ai cũng tường tận về giá trị dinh dưỡng của nấm, lại càng không biết hết công dụng chữa bệnh, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ rất đặc sắc...
Trái la hán” là quả chín của loài cây có tên khoa học là Momordica grosvenori Swingle. Theo Đông y, quả la hán có vị ngọt, tính mát, không độc, đi vào 2 kinh phế và đại tràng....
Rau sam có tên khoa học là Portulaca oleracea, thuộc họ Portulacaceae, lá có vị chua, thân mọng nước.Trong rau sam chứa khá nhiều các axít béo omega-3 (chiếm tỉ lệ cao trong...