{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Tăng cường trao đổi chất: Khi bạn bắt đầu ngày mới với bữa sáng đủ chất sẽ giúp tăng cường quá trình trao đổi chất trong cơ thể. Đây là một trong những lý do tại sao các chuyên...
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, nguyên tắc cơ bản khi bảo quản thực phẩm chín trong tủ lạnh chỉ từ 1- 2 ngày. Tuy nhiên, tùy thuộc vào đặc tính của từng loại thực phẩm mà chúng...
Theo tin từ Văn phòng đáp ứng tình huống khẩn cấp phòng chống dịch bệnh của Bộ Y tế, vi rút cúm có 3 tuýp A, B, C, trong đó cúm tuýp A là tuýp thường xuyên có sự biến đổi...
Không còn nguồn nước sinh hoạt hoặc nếu có thì chỉ là nước ô nhiễm. Thực tế này từng xảy ra ở nhiều vùng nông thôn miền núi thì nay, mức độ càng trở nên trầm trọng hơn tại...
Tỷ lệ viêm mũi họng khi thời tiết thay đổi có thể tăng gấp 4-5 lần, thời gian bị bệnh cũng kéo dài hơn, bệnh hay tái phát.
Cây tầm bóp còn gọi là cây lồng đèn hay cây thù lù canh, tên khoa học là Physalis angulata L. thuộc họ Cà (Solanaceae). Có nguồn gốc từ vùng nhiệt đới châu Mỹ, sau trở thành...
PTO- Với 4 phòng chức năng, 6 khoa lâm sàng và 4 khoa cận lâm sàng, Bệnh viện đa khoa huyện Hạ Hòa thuộc bệnh viện hạng III, hiện có 240 giường bệnh, trong đó chỉ tiêu pháp...
Ngày 2/3, các nhà nghiên cứu trường Đại học Vanderbilt, Mỹ và Viện nghiên cứu Thượng Hải (Trung Quốc) đã công bố trên tạp chí JAMA Internal Medicine...
Rau muống là món ăn được nhiều người ưa chuộng, nhưng đây cũng là mối nguy hại khôn lường cho sức khỏe.
Bệnh gout thường gặp ở nam giới, tuổi trung niên và có thể kiểm soát được nếu bạn điều trị và thực hiện chế độ ăn uống theo hướng dẫn.