{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Sỏi tiết niệu là bệnh lý thường gặp và hay tái phát, với tỷ lệ mắc khoảng 4 - 12% dân số. Đa số sỏi được hình thành trong thận và một phần trong số đó có thể đi xuống niệu quản...
Chiều 25/5, tại Hội nghị cộng tác viên báo chí nhân Ngày vi chất dinh dưỡng (1 -2/6), PGS.TS. Lê Bạch Mai, Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng (Bộ Y tế) cho biết...
Khi kê đơn thuốc từ hai loại trở lên, người thầy thuốc phải cân nhắc đến sự tương tác giữa các thuốc, làm sao phải có lợi, nếu không thì hại chỉ nhỏ và ít nhất.
Các bậc cha mẹ cứ nghĩ rằng, chỉ cần uống nhiều sữa là em bé sẽ cao lớn sau này, mà quên đi còn nhiều yếu tố khác tác động đến chiều cao của trẻ.
Việt Nam đang đối mặt với sự gia tăng nhanh chóng của các bệnh không lây nhiễm, trong đó sử dụng thuốc lá là nguyên nhân chính gây các bệnh không lây nhiễm...
Kẹo, bánh quy, sirô, và soda ít dinh dưỡng lại còn làm tăng lượng đường trong máu, tăng cân, tăng nguy cơ bệnh tiểu đường.
Nhu cầu về dinh dưỡng đối với mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tuổi, giới, cân nặng, tình trạng sinh lý, lao động và hoạt động thể lực...
PTO- Một trong những nhiệm vụ thực hiện có hiệu quả nhằm góp phần phục vụ tốt sản xuất kinh doanh ở Công ty CP Supe phốt phát và hoá chất Lâm Thao phải kể đến công tác an toàn...
Không chỉ là món ăn ngon được nhiều người yêu thích mà đậu đen còn có công dụng chữa bệnh tuyệt vời.
Yoga có thể làm giảm căng thẳng, trầm cảm và lo âu nhờ các bài tập chú trọng đến nhịp thở và sự tịnh tâm.