{title}
{publish}
{head}
Vừa qua Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Uju Vina (Khu công nghiệp Khai Quang, phường Vĩnh Phúc) tổ chức Đại hội thể dục thể thao lần VI năm 2025.
Tham gia hội thao có hơn 300 cán bộ, công nhân viên tham gia thi đấu với các nội dung: Đá bóng, cầu lông, kéo co, chạy tiếp sức, nhảy bao bố, mini game, bịt mắt đánh trống. Hội thao lần này nhằm khơi dậy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khoẻ cho người lao động, góp phần tạo không khí thi đua hăng say lao động sản xuất tại doanh nghiệp.

Lãnh đạo Ban Công đoàn khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ và lãnh đạo Doanh nghiệp trao giải Nhất môn bóng đá nam cho các vận động viên.
Ban Tổ chức đã sắp xếp lịch thi đấu khoa học, hợp lý nhằm đảm bảo các vận động viên tham gia hoàn thành công việc tại Công ty mà vẫn có thể tham gia thi đấu và cổ vũ cho các đội tham dự.

Lãnh đạo Ban Công đoàn khu công nghiệp tỉnh Phú Thọ trao các giải cho các vận động viên tham gia hội thao.
Đây cũng là dịp gắn kết đoàn viên, người lao động, tạo động lực để người lao động yên tâm sản xuất, sáng tạo, cống hiến cho sự phát triển chung của doanh nghiệp.
Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các nội dung thi đấu.
Dương Chung
baophutho.vn Tối 11/4, tại Sân vận động phường Vĩnh Phúc, UBND phường tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I năm 2026. Tham dự buổi lễ có...
Barca nới rộng cách biệt với Real Madrid lên 9 điểm bằng trận thắng Espanyol 4-1 ở vòng 31, tối 11/4.
baophutho.vn Sáng 11/4, xã Sơn Đông tổ chức khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ I năm 2026, thu hút đông đảo cán bộ, nhân dân và vận động viên tham gia.
Chưa tính khoản tiền tài trợ từ các nhãn hàng, những siêu sao hàng đầu của các môn thể thao khác nhau cũng đã bỏ túi số tiền lương khổng lồ từ đơn vị chủ quản.
ĐT futsal Việt Nam để thua 2-3 trước Indonesia ở bán kết futsal Đông Nam Á 2026, sau màn rượt đuổi kịch tính và những nỗ lực không thành trong thời điểm quyết định.
Real Madrid đối mặt mùa giải thảm họa, và các Madridista xem hai ngôi sao Vinicius lẫn Mbappe là nguyên nhân chính.
Trung vệ Harry Maguire tự nhận xét bản thân chơi tốt một cách ổn định ở 6 trong 7 mùa khoác áo Man Utd.