{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Một chế độ ăn nhiều rau bắp cải sẽ giúp phòng chống căn bệnh ung thư bàng quang, một bệnh xảy ra phổ biến ở cả đàn ông và đàn bà.
PTO- Trong tổng số 521 cán bộ đang làm việc tại Bệnh viện đa khoa Tỉnh thì riêng số lượng các y bác sỹ nữ đã lên tới 355 người. Sẽ không gì có thể phủ nhận vai trò quan trọng...
Ăn sữa chua và các thực phẩm giàu axit lactic sẽ giúp chống lại chứng viêm lợi mà hậu quả lâu dài có thể dẫn tới mất răng vĩnh viễn, các nhà nghiên cứu Nhật Bản tuyên bố.
Các nhà nghiên cứu Mỹ đã phát hiện ra vi rút cúm thường “choàng” cho mình một lớp chất béo, vừa để giấu mình, vừa để tự bảo vệ khỏi sự khắc nghiệt của nhiệt độ thấp… và đó là...
Theo nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học, dùng quá nhiều vitamin E bổ sung sẽ làm tăng nguy cơ mắc ung thư phổi.
Theo một nghiên cứu mới đây của Nhật, chất antôxian - một chất chống oxy hoá có trong các loại quả và rau có mầu sẫm có thể sẽ là một vũ khí quan trọng trong cuộc đấu tranh...
Việc vận động cơ thể ở mức độ nhẹ và thường xuyên như một cuộc đi bách bộ ngắn cũng có thể làm thúc đẩy 20% năng lượng của cơ thể và giảm mệt mỏi đi 65%, các nhà khoa học Mỹ cho biết.
Vật liệu rất dễ tìm: lá vông đồng (ngoài Bắc gọi là vông nem, lá dùng để gói nem chua) và một quả trứng (trứng gà thì thơm ngon hơn trứng vịt).
Hãy bắt đầu ngay thực đơn này từ hôm nay để có một cơ thể khoẻ mạnh. Các nhà nghiên cứu thuộc trường ĐH Newcastle -Anh Quốc đã chứng minh rằng những người ăn nhiều cà rốt có...
Tại sao không nên ăn trứng sống? Tại sao uống sữa tươi lại bị đầy bụng? Dưa chuột chỉ nên thái trước khi ăn?... Bạn sẽ tìm thấy lời giải qua những dẫn chứng khoa học dưới đây.