Cập nhật:  GMT+7

Hứa hẹn nhiều điều bất ngờ dành cho khách mua Galaxy S24 Ultra của Samsung

Theo một bài đăng của tài khoản Ice Universe trên mạng xã hội X, Samsung đã đạt tới công nghệ quay 4K ở tốc độ 120 khung hình/giây đối với dòng máy mới Galaxy S24 Ultra.

Hứa hẹn nhiều điều bất ngờ dành cho khách mua Galaxy S24 Ultra của Samsung(Nguồn: Yankodesign)

Hai tuần trước khi Samsung công bố “con cưng” Galaxy S24, ngày càng có nhiều thông tin rò rỉ liên quan dòng sản phẩm mới này.

Theo các nguồn thạo tin, để chào đón Năm mới 2024, hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc sẽ áp dụng nhiều chính sách tùy chọn như tính năng ghi lại hình ảnh video ấn tượng hay một số đặc quyền khi đặt mua sớm sản phẩm này.

Tính năng quay video là yếu tố mà Samsung đã luôn nỗ lực cải thiện trên các dòng điện thoại thông minh cao cấp của mình lâu nay.

Ở thời điểm hiện tại, Galaxy S23 Ultra được đánh giá là khá ưu việt. Tuy nhiên, dòng máy này vẫn vấp phải “rào cản”: chưa thể quay 4K ở tốc độ 120 khung hình/giây.

Theo một bài đăng của tài khoản Ice Universe trên mạng xã hội X, Samsung đã đạt tới công nghệ này đối với dòng máy mới Galaxy S24 Ultra.

Khả năng quay video 4K ở tốc độ 120 khung hình/giây mở ra nhiều cơ hội cho những người sáng tạo nội dung, vì cho phép quay video chuyển động chậm, qua đó giúp người dùng linh hoạt hơn cho mục đích chỉnh sửa.

Ngoài ra, một số thông tin rò rỉ khác cũng tiết lộ rằng camera của Galaxy S24 Ultra sẽ được tích hợp ống kính tele 50MP thế hệ mới, hỗ trợ zoom quang học 5x, thay vì ống kính 10x của những dòng máy trước đó.

Một bài đăng trên trang mạng Naver cũng báo trước về những đặc quyền dành cho khách hàng đặt mua sớm Galaxy S24.

Theo nguồn tin này, người dùng sẽ được giảm giá khi mua Galaxy Watch hoặc Galaxy Buds FE mới ra mắt gần đây.

Thêm vào đó, Samsung sẽ cung cấp dung lượng lưu trữ nhiều gấp đôi mà không thu thêm phí - chính sách mà hãng đã áp dụng khi chào bán một số phiên bản màn hình gập trước đây.

Dòng máy Galaxy S24 dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 17/1 tới.

Theo Vietnam+


Theo Vietnam+

 {name} - {time}
{body}
 {name} - {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Xem thêm

Thúc đẩy kinh tế số phát triển

Thúc đẩy kinh tế số phát triển
2023-12-22 09:12:00

baophutho.vn Việc ứng dụng sâu rộng công nghệ thông tin (CNTT) trong mọi hoạt động của nền kinh tế theo hướng hiệu quả, tối ưu hơn đã hình thành một nền...

“Số hóa” công tác Đoàn

“Số hóa” công tác Đoàn
2023-12-15 06:55:00

baophutho.vn Bám sát chủ đề công tác năm 2023 “Năm chuyển đổi số các hoạt động của Đoàn”, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã truyền tải thông điệp “chuyển đổi số”...

Hàng triệu tài khoản Gmail sẽ bị xóa từ 1/12

Hàng triệu tài khoản Gmail sẽ bị xóa từ 1/12
2023-12-01 07:43:00

Bắt đầu từ ngày 1/12, Google sẽ xóa các tài khoản không sử dụng trong ít nhất hai năm. Các dữ liệu khác gồm Gmail, Lịch, Drive, tài liệu trong Workspace và ảnh sao lưu trên...

Nâng cao hiệu quả đấu giá tài sản

Nâng cao hiệu quả đấu giá tài sản
2023-11-24 11:23:00

baophutho.vn Đấu giá tài sản là một trong những cách thức linh hoạt nhằm chuyển quyền sở hữu tài sản từ chủ thể này sang chủ thể khác, góp phần thúc đẩy...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long