{title}
{publish}
{head}
baophutho.vn Ngày 26/12, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Thanh Sơn phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức chương trình...
Nhiều người nghĩ dễ như nấu rau xanh nhưng thực tế vẫn có những sai lầm trong chế biến khiến rau kém hấp dẫn và hao hụt chất dinh dưỡng.
Có nhiều bộ phận của thịt gà và món ăn kèm được nhiều người yêu thích nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
Mưa lũ, ngập úng là điều kiện để bùng phát nhiều dịch bệnh nguy hiểm đe dọa cho tính mạng như tiêu chảy do lị, thương hàn, khuẩn E.coli... Dưới đây là những bệnh dịch có thể...
PGS.TS Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, sau khi kết thúc chiến dịch, gần 20 triệu trẻ, đạt tỷ lệ 98,2% số trẻ từ 1 -14 tuổi, đã được tiêm vắc xin...
Các nhà khoa học chứng minh chế độ ăn hợp lý sẽ giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh lý tim mạch. Một số điểm cần lưu ý trong chế độ ăn phù hợp với sức khỏe tim mạch như sau...
Gây thiếu sắt thường gặp trong khẩu phần ăn, có thể do ăn các thức ăn, nước uống ngăn cản sự hấp thu sắt như: uống nước trà sau bữa ăn
Những người có thể tạng yếu hoặc phải vận lộn với gió mưa, lạnh giá rất dễ bị cảm lạnh hoặc bệnh đường ruột.
Thời tiết chuyển mùa từ hè sang thu, chênh lệch nhiệt độ giữa ban ngày và ban đêm nhiều, độ ẩm không khí cao. Đây chính là điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn hoạt động ...
PTO- Huyện nghèo, đời sống người dân còn nhiều khó khăn thiếu thốn, nhưng Yên Lập lại là địa phương đứng đầu trong tỉnh về tỷ lệ người dân tham gia BHYT. Toàn huyện hiện có...
"Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong quá trình điều trị bệnh cho người bệnh. Người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện được các điều dưỡng chăm sóc về thể chất, tinh thần...
Khi ăn súp lơ, bạn sẽ nhận được lợi ích từ những hợp chất chống ung thư có trong súp lơ xanh, trắng... Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể ăn thoải mái món này.