{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), hàng năm có khoảng 1/3 số trẻ em trên toàn thế giới bị nhiễm cúm và đặc biệt trẻ em cũng được xếp vào nhóm có tỉ lệ tử vong cao...
Cấy nang tóc để điều trị hói, nuôi dưỡng trứng "kém chất lượng" thành trứng khỏe hay viên thuốc chứa vi khuẩn đường ruột được đánh giá là những bước đột phá y học tiêu biểu...
PTO- Ngày 2 – 1, đồng chí Vũ Đức Đam, Phó Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì hội nghị trực tuyến về công tác an toàn thực phẩm năm 2013 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2014.
Để canxi hấp thụ tốt thì rất cần có thêm vitamin D. Vitamin D có nhiều trong bơ, sữa, trứng, gan...
Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) cho biết, để đảm bảo an toàn thực phẩm cho nhân dân cả nước đón Tết Nguyên đán, Lễ hội cổ truyền an khang...
Từ ngày 31/12, mỗi hành vi vi phạm hành chính về an toàn thực phấm có tính chất nghiêm trọng có thể bị phạt lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm tỷ đồng...
Có nhiều bệnh di truyền nguy hiểm sẽ trở nên không nguy hiểm nếu chúng ta biết cách phòng ngừa sớm. Đó là các bệnh: bệnh tim, tăng huyết áp, đái tháo đường, viêm khớp…
PTO- Nhân lực y tế là một trong những nguồn lực, thành phần quan trọng nhất của hệ thống y tế, liên quan trực tiếp đến chất lượng chăm sóc sức khỏe, tính mạng của người bệnh và...
Cảm cúm là bệnh thường gặp thuộc nhóm bệnh truyền nhiễm hô hấp cấp, do nhiều loại vi rút gây ra và không giống như bệnh cảm lạnh thông thường.
Để giảm tối đa những khuyết tật về mắt khi sử dụng máy tính, các nhà khoa học Mỹ đã đưa ra một công thức rất đơn giản "4*20".