{title}
{publish}
{head}
Lo âu không được điều trị có thể trở nên tồi tệ hơn và làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Một số loại thực phẩm có tác dụng giảm lo âu tự nhiên có thể thay thế hoặc bổ...
Ngồi nhiều giờ ở bàn làm việc hoặc trước màn hình có thể dẫn đến đau lưng, cứng khớp và tư thế xấu. Dưới đây là một số cách dễ dàng giúp cơ thể duy trì hoạt động ngay cả khi...
Ô mai là món ăn quen thuộc, được nhiều người Việt Nam ưa chuộng, đặc biệt là món ăn khoái khẩu của chị em phụ nữ.
Rong biển các loại chứa nhiều chất đạm, chất bột, canxi, phốt pho, iốt, ma nhê, kẽm, sắt và các vitamine nhóm B, K, A và C. Rong biển có thể xem là món ăn phụ bổ dưỡng và lành...
Khi ăn các loại hải sản, ta thường vứt bỏ những bộ phận tưởng chừng không có tác dụng gì như mai mực, mang cua biển, vỏ ốc...
Một số mẹo chọn trái cây do những người làm vườn nhiều kinh nghiệm chỉ dẫn có thể giúp bạn chọn được hoa quả ngon, ngọt hơn.
Các chuyên gia dinh dưỡng thuộc đại học Monash, Australia đã liệt kê ra một số loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và rất tốt cho da trong mùa hè.
Bổ sung vitamin giúp cơ thể đầy đủ dưỡng chất hơn, nhưng không phải lúc nào bổ sung vitamin cũng đúng mà phải biết cách vì nếu không quá liều vitamin còn nguy hại hơn rất nhiều.
Mỡ động vật hay dầu thực vật nếu được sử dụng không đúng cách đều ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.
Nhiều người có thói quen uống dầu cá thường xuyên. Thói quen đó không hẳn xấu nhưng cần lưu ý một số đặc điểm về hấp thu và dự trữ của các vitamin này.
Theo Đông y, tía tô có vị cay, tính ôn vào hai kinh Tỳ, phế. Có tác dụng phát tán phong hàn, lý khí, khoan trung.
Mọi người thường tin rằng tất cả các loại rau và hoa quả giúp tiêu hóa dễ dàng hơn nhưng thực tế không nhất thiết phải như vậy, bạn vẫn có thể tìm thấy trong nhiều thực phẩm...