{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Các nhà nghiên cứu y học đã phát hiện ra rằng việc ức chế protein BMI1 có thể làm giảm sự tăng trưởng khối u trong bệnh ung thư phổi.
Các nhà khoa học Đại học Queensland (Australia) cho biết, ăn rau và hoa quả sẽ khiến con người cảm thấy hạnh phúc hơn. Nghiên cứu đã tiến hành thử nghiệm có sự tham gia của hơn...
Trước tình hình số ca mắc sốt xuất huyết (SXH) diễn ra phức tạp với số mắc từ đầu năm đến nay đã gần 50.000, trong đó có 17 trường hợp tử vong, Thủ tướng Chính phủ đã có Công...
Nếu bạn mắc phải những thói quen sinh hoạt sai cách làm tăng nặng bệnh khớp dưới đây thì nên điều chỉnh.
Từ xưa quế đã là một trong 4 vị thuốc quý (tứ bảo) của Đông y: Sâm, nhung, quế, phụ. Ngày nay, quế và bột quế càng được sử dụng nhiều hơn, không chỉ trong Đông y mà còn là...
Hạt hạnh nhân với nhiều giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sự phát triển của não bộ, do vậy các mẹ nên cho bé ăn hạnh nhân thường xuyên để giúp bé phát triển não bộ.
Những mẹo nhỏ như dùng chuối, táo, trà gừng và không uống rượu có thể giúp bạn khắc phục các triệu chứng dạ dày - thực quản.
Bạn thường bảo quản thuốc ở đâu? Trong một tủ thuốc nhỏ đặt trong phòng tắm, bên cạnh giá để gia vị trong bếp hay ở một hộp cứu thương với các thuốc khác?
Các nhà khoa học từ đại học Northeastern ở Boston (Hoa Kỳ) đứng đầu là GS.Philip Strandwitz đã tìm thấy trong ruột người một dòng vi khuẩn chưa được biết trước đó và dự kiến...
Những que kem ngọt lịm hay những cốc nước ngọt mát lạnh... rất hấp dẫn mọi lứa tuổi trong tiết trời nắng nóng, ngột ngạt của mùa hè. Nhưng ẩn sau sự lôi cuốn của vị ngọt là...