{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Vitamin D cần thiết cho quá trình hấp thụ canxi giúp phát triển xương, kiểm soát tăng trưởng tế bào, tăng cường chức năng thần kinh, hệ miễn dịch và giảm viêm.
Đó là kết luận của Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) sau khi kiểm tra 18 mẫu kẹo mềm sản xuất trong nước và nhập khẩu tại các chợ, siêu thị, cửa hàng bán bánh kẹo ở Hà Nội và TPHCM.
PTo- Ngay sau khi có văn bản chỉ đạo của Bộ Y tế về triển khai chiến dịch tiêm phòng vắc xin sởi- rubella miễn phí cho trẻ từ 1 tuổi đến 14 tuổi, tỉnh ta đã xây dựng kế hoạch...
Ngộ độc thực phẩm không đơn giản như bạn nghĩ, Đôi khi, ngộ độc thực phẩm đe dọa đến tính mạng của bạn. Đó là lý do tại sao phải tuân thủ các bước an toàn thực phẩm để...
Theo nhiều nhà nghiên cứu, chanh là trái cây rất tốt cho quá trình thanh lọc cơ thể. Hàm lượng dinh dưỡng trong chanh giúp loại bỏ độc tố và thúc đẩy hệ tiêu hóa.
Từ ngày 15/9 - 2/10 tới, chiến dịch tiêm chủng vắc xin sởi-rubela cho trẻ từ 1 đến 14 tuổi sẽ được triển khai tại 4 khu vực trên cả nước.
Ngày 27/8, Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) có thông báo về việc dừng lưu thông, thu hồi và tiêu hủy sản phẩm thực phẩm chức năng An cung ngưu hoàng hoàn...
Suy dinh dưỡng là một bệnh còn khá phổ biến ở nước ta. Theo điều tra của Viện Dinh dưỡng Quốc gia cho thấy, suy dinh dưỡng ở trẻ dưới 5 tuổi trong những năm gần đây đã giảm...
Các chuyên gia cho rằng, trước tình trạng gạo loạn chất lượng như hiện nay thì người tiêu dùng cần tự bổ túc cho mình kinh nghiệm nhận diện gạo để tránh độc.
Cảnh sát Trung Quốc đã thu giữ hơn 30.000 tấn chân gà (món phổ biến trong thực đơn nhà hàng ở Trung Quốc) nhiễm độc, trong vụ bê bối thực phẩm mới nhất ở nước này.