Cập nhật: 14/03/2023 14:06 GMT+7

Chi hội thơ Đường luật Phú Thọ sơ kết giữa nhiệm kỳ

Ngày 14/3, Chi hội thơ Đường luật Phú Thọ tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ ba (2021-2023) và triển khai phương hướng hoạt động chín tháng cuối năm 2023.

Chi hội thơ Đường luật Phú Thọ sơ kết giữa nhiệm kỳ

Chi hội thơ Đường luật Phú Thọ trao quyết định kết nạp hội viên mới.

Chi hội thơ Đường luật Phú Thọ hiện có 56 hội viên. Trong hai năm vừa qua, chi hội thơ Đường luật Phú Thọ đã luôn quan tâm, động viên các hội viên nêu cao tinh thần học tập, thử nghiệm sáng tác các thể loại chơi thơ Đường luật, giao lưu với bạn yêu thơ trong và ngoài tỉnh để nâng cao chất lượng sáng tác.

Hoạt động quảng bá thơ Đường luật Phú Thọ cũng được chi hội đặc biệt chú trọng với nhiều hình thức đa dạng như: Giới thiệu thơ trên nền tảng mạng xã hội; tích cực tham gia các hoạt động của Hội thơ Đường luật Việt Nam; tổ chức các chương trình giao lưu với các câu lạc bộ thơ trên địa bàn tỉnh; ra mắt các chuyên san thơ Đường luật Phú Thọ…

Chi hội thơ Đường luật Phú Thọ sơ kết giữa nhiệm kỳ

BCH Hội thơ Đường luật Việt Nam tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Thời gian tới, chi hội tiếp tục chỉ đạo, đẩy mạnh công tác tuyên truyền phát triển hội viên mới, bồi dưỡng nâng cao chất lượng các tác phẩm thơ, nâng cao ý thức tổ chức, tư tưởng và trách nhiệm người viết thơ Đường luật; duy trì và đổi mới sinh hoạt chi hội; tích cực quảng bá hoạt động của chi hội và giới thiệu tác phẩm của hội viên; làm tốt công tác chuẩn bị cho Ngày hội thơ Đường luật toàn quốc lần thứ XV năm 2023 tổ chức tại tỉnh Ninh Bình.

Chi hội thơ Đường luật Phú Thọ sơ kết giữa nhiệm kỳ

Đại diện BCH Hội thơ Đường luật Việt Nam tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích trong sáng tác, quảng bá, bảo tồn thơ Đường luật và tham gia xây dựng hội năm 2022.

Tại hội nghị, nhiều tổ thơ và cá nhân của chi hội thơ Đường luật Phú Thọ có thành tích trong sáng tác, quảng bá, bảo tồn thơ Đường luật và tham gia xây dựng hội năm 2022 đã được Ban Chấp hành Hội thơ Đường luật Việt Nam trao Bằng khen. Cũng nhân dịp này, chi hội thơ Đường luật Phú Thọ đã kết nạp thêm ba hội viên mới.

Bích Ngọc


Bích Ngọc

Các tin đã đưa

Một nửa thế giới là... Phụ nữ

Một nửa thế giới là... Phụ nữ
2023-03-07 07:43:00

“Một đời tiết hạnh” là cuốn tiểu thuyết dài hơn 500 trang của tác giả Nguyễn Thiện Luân nằm trong số hơn 20 cuốn tiểu thuyết đã xuất bản từ khi ông nghỉ hưu (năm 2008). Một con...

Cuốn sách nói đoạt giải Grammy 2023

Cuốn sách nói đoạt giải Grammy 2023
2023-02-08 06:48:00

Lễ trao giải Grammy lần thứ 65 diễn ra sáng 6/2 (giờ Việt Nam). Viola Davis (nhà sản xuất, kiêm diễn viên người Mỹ) đã giành chiến thắng ở hạng mục "Best Audiobook, Narration...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long