{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
PTO- Nhìn lại chặng đường đã qua có thể khẳng định, diện mạo Ngành Y tế Phú Thọ đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ cả về lượng và chất. Sự "thay da đổi thịt" ấy được nhìn...
Việc chịu khó tìm hiểu về lợi ích cũng như nguy cơ tiềm ẩn của thực phẩm sẽ giúp chúng ta biết cách phát huy những điểm mạnh của thực phẩm nhất là trong lĩnh vực phòng tránh...
Các nhà khoa học khuyên mỗi người nên ăn 10 - 12 lá húng quế 2 lần trong ngày để chống lại căng thẳng một cách tự nhiên.
Ngày này cách đây 60 năm (27/2/1955 – 27/2/2015), Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư đến Hội nghị cán bộ ngành Y tế...
Bệnh Gout là một bệnh khớp do rối loạn chuyển hóa purin ở người, nguồn gốc từ việc tăng tiêu hủy các acid nhân của các tế bào và/hoặc giảm bài xuất acid uric qua thận, gây tăng...
Lựa chọn những thực phẩm chứa ít calo là điều mà những người có thói quen ăn uống lành mạnh thường làm.
PTO- Theo khuyến cáo của Trung tâm y tế dự phòng tỉnh, hiện nay thời tiết đang chuyển mùa, khí hậu mùa đông - xuân thuận lợi cho phát sinh và phát triển các bệnh lây truyền qua...
Người bị tăng huyết áp (THA) thường không cần hạn chế protit, nhưng trong trường hợp bệnh THA có kèm tổn thương thận...
Trong những ngày gần đây, một số báo của Australia và Việt Nam đưa tin về việc cơ quan an toàn thực phẩm của Australia thông báo thu hồi sản phẩm quả mọng đông lạnh...
Tắm hơi thường xuyên có thể giúp nam giới sống lâu hơn và giảm nguy cơ tử vong cũng như mắc các bệnh về tim mạch, đó là kết luận của tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ (JAMA).