{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Phụ nữ uống 3 lon nước có ga một tuần có thể làm tăng nguy cơ ung thư. Nước uống có ga có liên quan đến bệnh gan nhiễm mỡ… Đó là hai trong nhiều tác hại mà đồ uống này gây ra...
PTO- Thực hiện chủ trương nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân ngay từ tuyến cơ sở, trong những năm qua, ngành Y tế đã tập trung nguồn lực, tăng cường đầu tư nhân...
Một năm trở lại đây, cuộc sống của hàng chục bệnh nhân ung thư gan tại Việt Nam đã được cải thiện và nâng cao nhờ áp dụng thành công phương pháp hạt vi cầu phóng xạ.
PTO- Năm 2013, Bệnh viện Đa khoa tỉnh áp dụng Đề án giảm tải bệnh viện theo Quyết định 92/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ với mục tiêu giảm quá tải bệnh viện ở khu vực khám bệnh...
PTO- Nhìn lại chặng đường đã qua có thể khẳng định, diện mạo Ngành Y tế Phú Thọ đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ cả về lượng và chất. Sự "thay da đổi thịt" ấy được nhìn...
Việc chịu khó tìm hiểu về lợi ích cũng như nguy cơ tiềm ẩn của thực phẩm sẽ giúp chúng ta biết cách phát huy những điểm mạnh của thực phẩm nhất là trong lĩnh vực phòng tránh...
Các nhà khoa học khuyên mỗi người nên ăn 10 - 12 lá húng quế 2 lần trong ngày để chống lại căng thẳng một cách tự nhiên.
Ngày này cách đây 60 năm (27/2/1955 – 27/2/2015), Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư đến Hội nghị cán bộ ngành Y tế...
Bệnh Gout là một bệnh khớp do rối loạn chuyển hóa purin ở người, nguồn gốc từ việc tăng tiêu hủy các acid nhân của các tế bào và/hoặc giảm bài xuất acid uric qua thận, gây tăng...
Lựa chọn những thực phẩm chứa ít calo là điều mà những người có thói quen ăn uống lành mạnh thường làm.