{title}
{publish}
{head}
baophutho.vn Trong những năm qua, Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Cẩm khê đã có sự thay đổi rõ nét về chất lượng phục vụ bệnh nhân, từ việc nâng cao chất lượng...
Thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày có vai trò quan trọng đối với sức khỏe. Trong khi nhiều thực phẩm có tác dụng nuôi dưỡng cơ thể và tăng cường sức khỏe thì một số thực phẩm lại...
Sắt là một vi chất dinh dưỡng cần thiết đối với cơ thể. Sắt tham gia thành phần của huyết cầu tố (Hb) nên cần thiết cho việc vận chuyển ôxy và cacbonic trong máu.
Mục đích của việc ăn uống căn bằng, khoa học và thông minh đối với sản phụ sau sinh là đảm bảo dưỡng chất cho hai người, đặc biệt đủ sữa cho con bú, giúp người mẹ không bị tăng...
Sữa chua không chỉ cung cấp năng lượng mà còn giúp bổ sung các vi khuẩn hữu ích cho cơ thể.
Cây vối, một loại cây quen thuộc của làng quê ở các tỉnh vùng đồng bằng Bắc Bộ. Từ lâu đời nhân dân ta đã biết sử dụng lá vối hay nụ vối với cách chế biến đơn giản tạo thành...
PTO-Có mặt tại Bệnh viện Đa khoa Đoan Hùng giữa đợt nắng nóng của tháng 7,nhìn từng tốp bệnh nhân đứng chờ đến lượt đăng ký vào khám bệnh...
Sữa chua hay còn gọi là yaourt thực chất là sữa bò tươi hoặc sữa hoàn nguyên. Chúng chuyển đường sữa thành lactic, tạo ra độ chua của một loại thực phẩm hấp dẫn.
PTO-Tiến hành khám mắt cho học sinh trong tỉnh, các bác sỹ Trung tâm phòng,chống bệnh xã hội tỉnh (PCBXH) giật mình bởi có tới 10% học sinh bị tậtkhúc xạ...
Rau xanh rất tốt cho cơ thể nhưng phải biết cách dùng. Dưới đây là những sai lầm phổ biến của hầu hết mọi người.
Dưa hấu được trồng phổ biến ở nước ta. Loại quả này không chỉ có giá trị giải khát mà còn là thành phần thuốc để chữa một số bệnh như cảm nắng, say nắng, cảm sốt, tiểu đường...
Có hai luồng ý kiến về công dụng của trái dừa. Người cho rằng ăn cơm dừa, uống nước dừa giúp tăng cường miễn dịch, loại bỏ độc tố, dầu dừa giúp hấp thụ calci...