{title}
{publish}
{head}
Nghệ là một loại gia vị có màu vàng, thường được sử dụng trong ẩm thực, có đặc tính chữa bệnh. Một trong những cách phổ biến nhất để tiêu thụ nghệ là dùng dưới dạng trà (trà nghệ).
Cà chua chính là loại rau đặc biệt thân thiện với gan, có lợi cho sức khỏe của gan, nếu biết sử dụng hợp lý sẽ giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, tránh xa bệnh tật.
Hãy dành thời gian để chăm sóc giấc ngủ, đảm bảo bạn luôn minh mẫn và khỏe mạnh trước khi bắt đầu một ngày mới.
PTĐT- Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng cao điểm khám bệnh nhân đạo, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí với chủ đề “Hành trình tri ân” thiết thực kỷ niệm 70 năm...
Trí thông minh lúc nhỏ liên quan tới tuổi thọ
Đó là chia sẻ của PGS.TS Trần Văn Thuấn, Giám đốc Bệnh viện K tại hội thảo “Những tiến bộ trong phẫu thuật nội soi cắt dạ dày - Nạo hạch D2” diễn ra sáng nay, 4-7, tại Bệnh...
Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến vừa ký Công văn 3614/BYT-BM-TE gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế; Cục Quân Y, Bộ Quốc phòng...
Đại diện Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết: Việt Nam là nước nhiệt đới, lưu hành nhiều bệnh truyền nhiễm do côn trùng truyền trong đó có bệnh viêm não...
PTĐT- Với thông tin mở và lối sống phóng khoáng hiện nay, vị thành niên (VTN) sẽ đối mặt với nhiều nguy cơ, trong đó có tình dục trước hôn nhân dẫn tới mang thai ngoài ý muốn...
Một chế độ ăn uống lành mạnh và cân đối là cách tốt nhất để cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Tuy nhiên, ngay cả khi ăn uống tốt, bạn vẫn có khả năng bị thiếu các...
Chế độ ăn uống cân bằng là một trong những điều kiện tiên quyết để có một cuộc sống lành mạnh. Nó không chỉ quan trọng trong việc duy trì cân nặng...
Cà chua được mệnh danh là một nhà máy dinh dưỡng vì nó cung cấp rất nhiều thành phần có lợi cho sức khỏe. ngay lập tức hãy cho cà chua vào thực đơn ăn uống...