{title}
{publish}
{head}
CLB Nam Định thông báo chiêu mộ thành công 2 tân binh mới là Chadrac Akolo và Arnaud Lusamba, những cầu thủ được định giá 1 triệu euro.
CLB Nam Định khởi đầu V-League 2025/2026 không tốt, nhưng đang có kết quả thuận lợi tại đấu trường Cúp C1 Đông Nam Á và Cúp C2 châu Á. Đội bóng này đặt mục tiêu giành kết quả tốt nhất ở các sân chơi tham dự tại mùa giải năm nay.
Do đó, đội bóng thành Nam đã chiêu mộ thêm 2 ngoại binh mới là Chadrac Akolo và Arnaud Lusamba. Theo định giá của chuyên trang transfermarkt Chadrac Akolo và Arnaud Lusamba cùng có giá 1 triệu euro.

CLB Nam Định thông báo chiêu mộ thành công 2 tân binh mới là Chadrac Akolo và Arnaud Lusamba.
Chadrac Akolo sinh ngày 1/4/1995, thi đấu ở vị trí tiền đạo và mang quốc tịch Congo. Trong sự nghiệp của mình, anh từng chơi ở các giải VĐQG hàng đầu châu Âu như Bundesliga trong màu áo VfB Stuttgart, Ligue 1 và Ligue 2 cùng Amiens SC, Super League với FC St. Gallen 1879.
Arnaud Lusamba sinh ngày 4/1/1997, thi đấu ở vị trí tiền vệ, mang quốc tịch Pháp và Congo. Trước khi đến Việt Nam anh chơi bóng tại Pháp và Thổ Nhĩ Kỳ cho các đội Amiens SC, Nice, Alanyaspor, Pendikspor.
Hợp đồng của Chadrac Akolo và Arnaud Lusamba với Nam Định có thời hạn lần lượt là ba năm và hai năm. Bộ đôi tân binh này sẽ tập luyện cùng đội để thích ứng với môi trường mới, chờ thời gian các đấu trường cho đăng ký mới để bước vào thi đấu cùng đội.
Nguồn vov.vn
Phong thái tự tin, thể lực, trình độ kỹ thuật và tập thể đồng đều là những điểm sáng của Việt Nam kể từ đầu giải U23 châu Á 2026, và cần được tiếp tục phát huy trước UAE hôm nay.
Từng có duyên đối đầu với nhau tới 8 lần nhưng U23 Việt Nam chưa từng đánh bại được UAE.
baophutho.vn Vòng Tứ kết U23 châu Á 2026 đã xác định 4 cặp đấu được chờ đợi. U23 Việt Nam sau 3 trận thắng tại vòng bảng sẽ bước vào trận tứ kết gặp U23 UAE...
Real Madrid gây sốc khi thua đau Albacete 2-3 tại Cúp Nhà vua, trong ngày tân HLV Álvaro Arbeloa ra mắt đầy ác mộng.
Tay vợt nữ số một Việt Nam hạ huyền thoại Pusarla Venkata Sindhu 2-1 ở vòng một giải cầu lông Ấn Độ Mở rộng, chiều 14/1.
U23 UAE đã vượt qua vòng bảng sau trận "sinh tử" với U23 Syria để trở thành đối thủ của U23 Việt Nam ở tứ kết U23 châu Á 2026.
Antoine Semenyo, tân binh trị giá 88 triệu USD, góp công vào cả hai bàn giúp Man City thắng chủ nhà Newcastle 2-0 ở lượt đi bán kết Cup Liên đoàn.