{title}
{publish}
{head}
Chuối xanh có giá trị dinh dưỡng rất đặc biệt. Với hàm lượng chất xơ và tinh bột kháng cao, chuối xanh không chỉ giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn mang đến nhiều lợi ích khác...
Nói đến thực phẩm giàu canxi nhiều người chỉ nghĩ đến sữa hoặc tôm, cua cá... Nếu bạn muốn bổ sung canxi mà không dung nạp sữa hay không thích ăn tôm, cua, cá thì sao? Tin tốt...
Ung thư phổi là căn bệnh phổ biến và cực kỳ nguy hiểm. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), ung thư phổi không loại trừ một ai, đặc biệt ở những người sống trong môi trường ô...
Tăng huyết áp là nguy cơ chính dẫn đến các biến cố mạch máu do xơ vữa như: nhồi máu cơ tim, đột quỵ, suy tim, suy thận…
Theo thống kê của Hội Thận học thế giới, trên thế giới có hơn 500 triệu người đang có vấn đề bệnh lý mãn tính ở thận.
T heo cảnh báo mới đây từ Văn phòng Khu vực châu Âu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), việc tiêu thụ nước tăng lực ngày càng mạnh, đặc biệt ở giới trẻ, có thể gây hiểm nguy cho...
Sau khi phát hiện một số trường hợp không liên quan tới Ebola, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa điều chỉnh số liệu thống kê các trường hợp tử vong...
Đau họng có thể là triệu chứng của nhiều bệnh như cảm lạnh, viêm họng... Thế nhưng bất kể nguyên nhân nào thì việc đầu tiên chúng ta cần quan tâm là làm thế nào để xoa dịu cơn...
Nên nghỉ khoảng 15-20 phút sau 2 giờ làm việc với máy tính. Nhìn vật ở xa rồi lại ở gần, lập lại vài lần cho mắt đỡ mỏi.
Bác sĩ Trần Thu Thủy, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, rất khó nhận biết cận thị ở trẻ nhỏ vì các bé chưa biết rằng nhìn mờ là chuyện không bình thường.
Các acid amin tham dự vào nhiều quá trình chuyển hóa trong cơ thể, như: tổng hợp các chất dẫn truyền thần kinh, đổi mới các sợi cơ bắp.
Dinh dưỡng quyết định chiều cao một người (32%), hơn cả di truyền, thể lực, môi trường; song nhiều gia đình Việt chưa chú ý yếu tố này để nâng cao tầm vóc trẻ.