Cập nhật: 18/09/2022 12:59 GMT+7

Toạ đàm “60 năm THPT Việt Trì- Nối vòng tay lớn”

Ngày 18/9, Trường THPT Việt Trì tổ chức chương trình tọa đàm “60 năm THPT Việt Trì- Nối vòng tay lớn”. Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỉ niệm 60 năm Ngày thành lập trường THPT Việt Trì (1962-2022).

Toạ đàm “60 năm THPT Việt Trì- Nối vòng tay lớn”

Các đại biểu tham gia thảo luận tại toạ đàm

Tham dự chương trình có các thế hệ nhà giáo và cựu học sinh các khoá của nhà trường. Tại buổi toạ đàm, nhà trường đã báo cáo tình hình hoạt động qua các năm học và kế hoạch tổ chức kỉ niệm 60 năm Ngày thành lập trường. Đây cũng là dịp các thế hệ nhà giáo, cựu học sinh các khoá đã ôn lại truyền thống vẻ vang của nhà trường, thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn; đồng thời các thế hệ học sinh đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với thầy cô đã và đang giảng dạy tại trường bằng những món quà thiết thực.Cũng tại buổi toạ đàm đã bầu Ban Liên lạc cựu học sinh các khoá trường THPT Việt Trì nhằm kết nối các thế hệ học sinh, cùng gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ và giúp đỡ nhau, góp phần xây dựng nhà trường xứng đáng với bề dày truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển.

Quốc An


Quốc An

Các tin đã đưa

Sách giáo khoa giả: Hậu quả khôn lường

Sách giáo khoa giả: Hậu quả khôn lường
2022-09-14 16:11:00

baophutho.vn Để tăng khả năng cạnh tranh với sách thật và tạo sự hấp dẫn với người dùng, sách giáo khoa giả thường được giảm giá so với giá bìa.

Đậu đại học nhưng chọn học cao đẳng

Đậu đại học nhưng chọn học cao đẳng
2022-09-13 11:11:00

baophutho.vn Thay vì hoàn thành thủ tục đăng ký nguyện vọng đại học và chờ kết quả, nhiều học sinh đã từ chối cơ hội trúng tuyển Đại học, chọn nhập học sớm...

Quyết tâm thực hiện đổi mới giáo dục

Quyết tâm thực hiện đổi mới giáo dục
2022-09-09 20:42:00

baophutho.vn Bước vào năm thứ 3 thực hiện Chương trình giáo dục phổ thông (GDPT) mới, cùng với việc xây dựng, tu sửa trường lớp, bổ sung cơ sở vật chất,...

Tin liên quan

Gợi ý

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long