{title}
{publish}
{head}
Chuối xanh có giá trị dinh dưỡng rất đặc biệt. Với hàm lượng chất xơ và tinh bột kháng cao, chuối xanh không chỉ giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn mang đến nhiều lợi ích khác...
Nói đến thực phẩm giàu canxi nhiều người chỉ nghĩ đến sữa hoặc tôm, cua cá... Nếu bạn muốn bổ sung canxi mà không dung nạp sữa hay không thích ăn tôm, cua, cá thì sao? Tin tốt...
Lao là một bệnh truyền nhiễm do trực khuẩn Mycobacterium. Bệnh thường ở phổi, nhưng cũng có thể ở các tạng phủ khác (lao màng não, lao màng phổi, lao màng bụng, màng tim, lao...
Bệnh tiểu đường là một trong những bệnh nguy hiểm nhất hiện nay, cũng giống như bệnh ung thư hay HIV, tiểu đường cũng phát triển một cách thầm lặng, âm ỉ...
Ngày 10/11, Bộ Y tế cho biết: Sau hơn một tháng triển khai chiến dịch tiêm vắc xin sởi – rubella cho trẻ em từ 1 đến 14 tuổi, đến nay đã có 58/63 tỉnh, thành phố tổ chức triển...
Tim mạch là một trong những căn bệnh không lây nhiễm hàng đầu có tỷ lệ người mắc cao và đặc biệt ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống.
Tiểu đường được xem như "kẻ giết người thầm lặng" bởi nó gắn liền với nhiều biến chứng nguy hiểm ở các cơ quan như não, thần kinh, thận, mắt…
Ung thư phổi là căn bệnh phổ biến và cực kỳ nguy hiểm. Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), ung thư phổi không loại trừ một ai, đặc biệt ở những người sống trong môi trường ô...
Tăng huyết áp là nguy cơ chính dẫn đến các biến cố mạch máu do xơ vữa như: nhồi máu cơ tim, đột quỵ, suy tim, suy thận…
Theo thống kê của Hội Thận học thế giới, trên thế giới có hơn 500 triệu người đang có vấn đề bệnh lý mãn tính ở thận.
T heo cảnh báo mới đây từ Văn phòng Khu vực châu Âu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), việc tiêu thụ nước tăng lực ngày càng mạnh, đặc biệt ở giới trẻ, có thể gây hiểm nguy cho...
Sau khi phát hiện một số trường hợp không liên quan tới Ebola, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) vừa điều chỉnh số liệu thống kê các trường hợp tử vong...