{title}
{publish}
{head}
MU “thủng” hàng phòng ngự khi trung vệ trụ cột chưa kịp bình phục chấn thương trước thềm Ngoại hạng Anh 2025/2026.
MU hiện đang có chuyến du đấu tại Mỹ để chuẩn bị cho mùa giải Ngoại hạng Anh 2025/2026. Dưới sự dẫn dắt của HLV Ruben Amorim, Quỷ đỏ đã hòa 0-0 với Leeds United và giành chiến thắng 2-1 trước West Ham. Theo lịch trình, Quỷ đỏ sẽ còn 3 trận giao hữu lần lượt gặp Bournemouth, Everton và Fiorentina trước khi khép lại chuyến du đấu Hè 2025.

MU đang có chuyến du đấu Hè 2025 tại Mỹ. (Ảnh: Getty)
Trong danh sách 32 cầu thủ được HLV Amorim triệu tập, đáng chú ý có sự xuất hiện của hai cái tên đang chấn thương là thủ môn Andre Onana và trung vệ Lisandro Martinez.
Onana đang trong quá trình hồi phục chấn thương gân kheo gặp phải ở tuần đầu tiên của đợt tập huấn. Trong khi đó, Martinez đã vắng mặt kể từ chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong trận thua Crystal Palace 0-2 vào ngày 2/2/2025. Trung vệ người Argentina đã phẫu thuật dây chằng chéo thành công, nhưng chưa có thời điểm cụ thể cho ngày trở lại.

Trung vệ Lisandro Martinez nguy cơ bỏ lỡ 3 vòng đầu tiên của Ngoại hạng Anh 2025/2026. (Ảnh: Getty)
Do tính chất nghiêm trọng của chấn thương, Martinez có thể phải nghỉ thi đấu từ 6 tháng đến 1 năm. MU không muốn mạo hiểm và sẽ chỉ cho anh thi đấu trở lại khi đạt thể trạng lý tưởng. Hiện tại, Martinez vẫn tập luyện theo giáo án cá nhân và chưa trở lại với toàn đội.
Theo tiết lộ mới nhất từ nhà báo Laurie Whitwell của The Athletic, Martinez dự kiến sẽ vắng mặt ở 3 vòng đầu của Ngoại hạng Anh 2025/2026, nhưng có thể tái xuất trong trận derby Manchester với Man City vào giữa tháng 9.
“Lisandro Martinez có mặt trong chuyến du đấu của MU, nhưng dự kiến sẽ bỏ lỡ ít nhất ba trận đầu tiên ở Ngoại hạng Anh. Tôi cũng được biết Onana đang hy vọng kịp trở lại để bắt chính trận gặp Arsenal”, Laurie Whitwell cho biết.
MU sẽ khởi đầu mùa giải Ngoại hạng Anh 2025/2026 bằng trận tiếp đón Arsenal trên sân nhà, sau đó làm khách trước Fulham và tiếp tục chạm trán Burnley tại Old Trafford. Sau kỳ tập trung ĐTQG dịp FIFA Days tháng 9, thầy trò HLV Amorim sẽ bước vào chuỗi trận được đánh giá khó khăn với Man City, Chelsea, Brentford, Sunderland và Liverpool.
Nguồn vov.vn
Serie A đang đối mặt với áp lực tài chính ngày càng lớn khi tổng mức thua lỗ của các CLB kể từ sau đại dịch đã tiến sát mốc 3,9 tỷ euro (5 tỷ USD). Dù doanh thu thương mại và...
Tổng thư ký LĐBĐ châu Á (AFC), Windsor Paul John cho rằng vụ kiện giữa LĐBĐ Malaysia (FAM) và FIFA đang có những chuyển biến tích cực.
Chỉ giành HC bạc freeski slopestyle Olympic mùa Đông 2026, Eileen Gu nói cô bị ảnh hưởng bởi áp lực đại diện cùng lúc cho Trung Quốc và Mỹ.
Olivia Smart (Anh) và Tim Dieck (Đức) trở thành hiện tượng trượt băng nghệ thuật Tây Ban Nha, nhờ hành trình đặc biệt tại Olympic Mùa đông Milan-Cortina 2026.
baophutho.vn Trong 2 ngày 7 - 8/2, Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh đã tổ chức vòng tuyển chọn chung kết để lựa chọn 20 vận động viên...
Bàn thắng của Erling Haaland trong những phút cuối trận đã giúp Manchester City lội ngược dòng ngoạn mục hạ Liverpool 2-1, trực tiếp phả hơi nóng vào ngôi đầu của Arsenal.
Trần Thị Thanh Thúy cùng CLB Gunma Green Wings có trận đấu bùng nổ, vượt qua đội đương kim vô địch (ĐKVĐ) Osaka Marvelous tại giải bóng chuyền vô địch Nhật Bản.