5 loại cháo giúp “giải” rượu
2024-02-20 11:02:00
Bạn đã từng chật vật với những cơn say xỉn? Đau đầu, buồn nôn, mệt mỏi... Các loại cháo “giải” rượu theo Đông y có thể là “cứu cánh” trong trường hợp này.
Khác với những loại chanh thông thường ra quả quanh năm, mùa chanh đào chỉ kéo dài từ 1 - 2 tháng vào mùa thu. Cách sử dụng tốt nhất loại quả mọng nước và giàu dinh dưỡng này là ngâm với mật ong giúp giải độc, tăng cường miễn dịch.
Bạn đã từng chật vật với những cơn say xỉn? Đau đầu, buồn nôn, mệt mỏi... Các loại cháo “giải” rượu theo Đông y có thể là “cứu cánh” trong trường hợp này.
Chuối tiêu không những là nguyên liệu quen thuộc góp mặt trong nhiều món ăn đặc trưng trong văn hóa ẩm thực của người Việt, cung cấp giá trị dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe mà còn...
Thực phẩm và đồ uống hàng ngày có ảnh hưởng lớn đến hoạt động chức năng của gan. Dưới đây là một số món ăn, nước uống giúp bảo vệ gan, hạn chế sự tiến triển của bệnh gan.
Trong dân gian thường lưu truyền về nước lá tía tô có rất nhiều công dụng tốt, giúp hỗ trợ cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, tía tô là một vị thuốc nam, do đó cần sử dụng đúng cách.
Dưới đây là 5 công thức đồ uống giúp thải độc cơ thể mà bạn có thể tự pha chế ngay tại nhà.