{title}
{publish}
{head}
Chuối xanh có giá trị dinh dưỡng rất đặc biệt. Với hàm lượng chất xơ và tinh bột kháng cao, chuối xanh không chỉ giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn mang đến nhiều lợi ích khác...
Nói đến thực phẩm giàu canxi nhiều người chỉ nghĩ đến sữa hoặc tôm, cua cá... Nếu bạn muốn bổ sung canxi mà không dung nạp sữa hay không thích ăn tôm, cua, cá thì sao? Tin tốt...
"Thần dược" Ama Kông - bài thuốc tráng dương bổ thận của "vua săn voi" Ama Kông nổi tiếng - đang bị mạo nhận, làm giả, bán tràn lan ở Đắc Lắc với giá rẻ...
Theo các chuyên gia dinh dưỡng, măng tây là loại rau xanh chứa nhiều dưỡng chất, mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe và có thể được chế biến bằng nhiều cách khác nhau.
Kết quả nghiên cứu di truyền học đảo ngược của chủng virus cúm H7N9 do Phòng thí nghiệm trọng điểm nguồn vi sinh học và miễn dịch học Viện Hàn lâm Khoa...
Tăng cường sự trao đổi chất được xem là một yếu tố quan trọng đối với nỗ lực giảm cân. Có một số cách thúc đẩy hoạt động này.
Histamin là một chất có sẵn trong cơ thể như máu và các mô dưới dạng liên kết tĩnh điện histamine-héparine không có hoạt tính.
Một nghiên cứu mới tại Trung Quốc phát hiện một chất có trong lòng trắng trứng có thể làm hạ huyết áp, theo Telegrapgh ngày 10.4.
Trước tình hình cúm A/H7N9 diễn biến phức tạp và khó lường, để ngăn chặn dịch cúm này vào Việt Nam, ngày 9/4, đoàn công tác Bộ Y tế do Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến dẫn đầu...
Ngày 10/4, Bộ Y tế đã có Quyết định số 1176/QĐ-BYT về việc Ban hành Hướng dẫn chẩn đoán, điều trị và phòng lây nhiễm cúm A/H7N9 ở người...
Suy giảm trí nhớ là triệu chứng thường gặp khi lớn tuổi, và hầu hết mọi người đều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, trong một chừng mực nào đó.
Trái cây đã được các thầy thuốc sử dụng làm thuốc. Trong trái cây tươi có nhiều thành phần rất cần thiết cho cơ thể như vitamin, hợp chất carbon, protein, lipid, cenlulose,...