{title}
{publish}
{head}
Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, tối 10/8, tại Nhà luyện tập và thi đấu tỉnh, Giải bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng các CLB tỉnh Phú Thọ mở rộng năm 2025 tranh cup UNREX đã bế mạc với các trận chung kết đơn nam, đơn nữ các lứa tuổi và lễ trao giải thưởng các vận động viên. CLB Bóng bàn Đoan Hùng đoạt giải Nhất toàn đoàn, giải Nhì thuộc về CLB Tuấn Kem, giải Ba thuộc về CLB Toàn Thịnh và CLB Liễu Bóng bàn.

Ban tổ chức trao cúp, cờ cho các CLB đoạt giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn.

Ban tổ chức trao giải đồng đội lứa tuổi U9.
Giải bóng bàn trẻ, thiếu niên, nhi đồng các CLB tỉnh Phú Thọ mở rộng năm 2025 thu hút 350 VĐV đến từ 21 CLB trong và ngoài tỉnh tham gia thi đấu. Giải đấu được tổ chức trong 2 ngày với với tổng số 180 trận đồng đội và 600 trận đơn nam, nữ các lứa tuổi từ U7 đến U15 và THPT. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, những pha bóng đẹp mắt và kịch tính.

Chung kết đơn nữ lứa tuổi U11.

Trận chung kết đơn nam lứa tuổi U15.
Ban tổ chức đã trao 11 bộ huy chương cho các nội dung thi đấu đơn nam, nữ, 5 bộ huy chương đồng đội. Đây là giải đấu có chất lượng chuyên môn, cũng là dịp để phát hiện, bồi dưỡng tài năng trẻ, nâng cao chất lượng huấn luyện và xây dựng lực lượng kế cận cho thể thao tỉnh nhà.
Phương Thanh
Đương kim vô địch cờ tướng thế giới, Lại Lý Huynh thắng ba, hòa một trong 4 ván đầu tại Đại hội Thể thao Trí tuệ châu Á 2025.
Sai lầm của Wang Shiqin và công tác trọng tài trở thành điểm nhấn sau khi Trung Quốc thua Việt Nam 0-1 ở lượt ra quân giải giao hữu U22 Panda Cup 2025, tối 12/11.
Việt Nam hạ chủ nhà Trung Quốc 1-0 nhờ công Phạm Minh Phúc, trong trận ra quân giải giao hữu U22 Panda Cup, tối 12/11 ở Thành Đô (Tứ Xuyên).
Cristiano Ronaldo đã xác nhận rằng World Cup 2026 sẽ là giải đấu quốc tế cuối cùng trong sự nghiệp.
baophutho.vn Chiều 11/11, Đội tuyển Bóng đá nam Quốc gia Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên trên SVĐ Việt Trì trong chuyến tập huấn tại Phú Thọ để chuẩn bị...
Bóng đá Indonesia vừa trải qua một cột mốc đáng nhớ khi đội U17 của họ lần đầu tiên giành chiến thắng trong lịch sử các kỳ World Cup.
Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức chỉ mất 11 vòng để phá kỷ lục bàn thắng và kiến tạo của cá nhân trong một mùa giải V-League.