Trà vỏ chuối hỗ trợ giấc ngủ ngon ít người biết
2024-10-27 08:17:00
Trà vỏ cam, vỏ quýt hay vỏ lựu khá phổ biến nhưng trà vỏ chuối là một xu hướng mới mang lại một số lợi ích như giúp ngủ ngon.
Cá mòi giàu dinh dưỡng, chứa nhiều acid béo omega-3 và là nguồn cung cấp protein, vitamin, selen, canxi. Hầu hết mọi người đều có thể ăn cá mòi một cách an toàn nhưng có một số người không nên ăn cá mòi.
Trà vỏ cam, vỏ quýt hay vỏ lựu khá phổ biến nhưng trà vỏ chuối là một xu hướng mới mang lại một số lợi ích như giúp ngủ ngon.
Magie là một trong 7 vi chất dinh dưỡng thiết yếu mà cơ thể con người cần với số lượng đáng kể. Dưới đây là những lợi ích sức khỏe lớn nhất của magie.
Giấm táo có một số lợi ích cho sức khỏe nhưng cũng tiềm ẩn những tác dụng phụ nếu sử dụng không đúng cách.
Giấm táo không chỉ là gia vị quen thuộc làm tăng hương vị cho món ăn mà còn được coi là phương thuốc tự nhiên mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Giãn cơ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bằng cách hít thở sâu trong một lần kéo giãn, bạn đang điều khiển hệ thống thần kinh đối giao cảm, giúp làm chậm nhịp tim, giảm...
Ăn quá nhanh có thể dẫn đến tăng cân và giảm cảm giác thích thú với món ăn. Tuy nhiên, ăn chậm lại có thể làm tăng cảm giác no, thúc đẩy giảm cân và có lợi ích sức khỏe khác.
Không thể phủ nhận rằng trà là một trong những thức uống được yêu thích nhất trên thế giới. Mỗi loại trà đều chứa lợi ích cho sức khỏe nhưng uống quá nhiều, nghiện trà có thể...
Thịt gà là một trong những loại thịt tốt cho sức khỏe hơn so với các loại thịt đỏ. Tuy nhiên có một số lý do khiến chúng ta không nên ăn thịt gà hàng ngày.
Một nghiên cứu mới cho thấy uống cà phê có thể làm chậm các dấu hiệu lão hóa trên khuôn mặt.
Các loại trái cây đều tốt cho cơ thể và giàu chất dinh dưỡng. Nếu đang theo dõi lượng carb, có thể tham khảo một số trái cây có carbs thấp hơn và tốt cho sức khỏe hơn.
Tăng cơ, giảm mỡ là mục tiêu mỗi chúng ta hướng tới, nhất là với những người đang tập luyện. Tuy nhiên, giảm mỡ hay tăng cơ lại phụ thuộc rất nhiều vào chế độ ăn uống. Vậy ăn...
Củ nghệ đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một loại gia vị trong nấu ăn truyền thống, cũng như các đặc tính dược liệu tiềm tàng của nó với sức khỏe...
Đậu phụ được làm từ đậu nành, là loại thực phẩm giàu protein, ít calo, không chỉ thơm ngon mà còn tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên có một số trường hợp không nên ăn.
Trình tự ăn thực phẩm trong bữa cơm có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu.
Bông cải xanh (súp lơ xanh) và súp lơ trắng không chỉ thuộc cùng một họ thực vật mà còn có một số điểm tương đồng về dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe. Vậy loại rau nào nổi trội hơn?
Củ đậu chứa vitamin, khoáng chất và giàu chất xơ, có lợi cho sức khỏe tim mạch cũng như hệ vi sinh vật đường ruột.