{title}
{publish}
{head}
baophutho.vn Ngày 26/12, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Thanh Sơn phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức chương trình...
Nhiều người nghĩ dễ như nấu rau xanh nhưng thực tế vẫn có những sai lầm trong chế biến khiến rau kém hấp dẫn và hao hụt chất dinh dưỡng.
Ngày 7/8, tại Hà Nội, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị "Tổng kết chiến dịch tiêm vắc xin sởi – rubella trong tiêm chủng mở rộng năm 2014 – 2015"...
TS. Nguyễn Thanh Hồi, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng cho biết, các triệu chứng biểu hiện ở bệnh nhân ung thư phổi dễ nhầm lẫn với triệu chứng của một số bệnh lý...
Hầu hết các bà mẹ nghĩ rằng thức ăn có nhiều protein là tốt cho trẻ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia dinh dưỡng chế độ ăn nhiều protein làm tăng bài xuất canxi theo nước tiểu...
Các thuốc nhuận tràng dùng để điều trị táo bón có tác dụng làm tăng nhu động ruột, khiến thức ăn qua ruột quá nhanh.
Có nhiều bộ phận của thịt gà và món ăn kèm được nhiều người yêu thích nhưng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
Mưa lũ, ngập úng là điều kiện để bùng phát nhiều dịch bệnh nguy hiểm đe dọa cho tính mạng như tiêu chảy do lị, thương hàn, khuẩn E.coli... Dưới đây là những bệnh dịch có thể...
PGS.TS Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, sau khi kết thúc chiến dịch, gần 20 triệu trẻ, đạt tỷ lệ 98,2% số trẻ từ 1 -14 tuổi, đã được tiêm vắc xin...
Các nhà khoa học chứng minh chế độ ăn hợp lý sẽ giúp làm giảm nguy cơ mắc bệnh lý tim mạch. Một số điểm cần lưu ý trong chế độ ăn phù hợp với sức khỏe tim mạch như sau...
Gây thiếu sắt thường gặp trong khẩu phần ăn, có thể do ăn các thức ăn, nước uống ngăn cản sự hấp thu sắt như: uống nước trà sau bữa ăn
Những người có thể tạng yếu hoặc phải vận lộn với gió mưa, lạnh giá rất dễ bị cảm lạnh hoặc bệnh đường ruột.