Quyền được... tu!

Quyền được... tu!

baophutho.vn Xem clip được đăng tải trên mạng xã hội mới đây nhất (ngày 11/6), trong đó có cảnh ông Lê Anh Tú, hay còn được biết đến với tên Thích Minh Tuệ bị một nhóm các bà, các chị tay lăm lăm điện thoại săn đuổi (theo đúng nghĩa đen) khi đang thực hiện bộ hành tu tập, khất thực trên đường làng hẻo lánh mà thấy cám cảnh cho nhà tu hành. Quả thật là tu cũng không được yên! Tràn ngập thông tin trên mạng xã hội cả trong và ngoài nước thời gian gần đây, ông Lê Anh Tú cùng gia đình đã và đang đối mặt với rất nhiều rắc rối, phiền toái. Không chỉ làm phiền quá trình tu tập theo sở nguyện cá nhân của ông, những kẻ xấu đã lợi dụng “hiện tượng Thích Minh Tuệ” để trục lợi cá nhân, gây mất an ninh trật tự, thậm chí xuyên tạc, bôi nhọ, công kích chế độ, chống phá Đảng, Nhà nước...

Mẹo giúp iPhone tránh hại pin

Mẹo giúp iPhone tránh hại pin
2024-05-13 16:19:00

Có thể người dùng đang vô ý làm hỏng pin iPhone của mình. Một số việc nên tránh làm để giúp kéo dài tuổi thọ của pin. Và cách xử lý khi pin gặp tình trạng bị chai.

99+ Hình Nền May Mắn Đem Lại Nhiều Vận May

99+ Hình Nền May Mắn Đem Lại Nhiều Vận May
2024-04-05 14:55:00

Hình nền may mắn được nhiều người quan tâm tìm kiếm hiện nay. Dưới đây cùng tham khảo 99+ hình nền may mắn đem lại nhiều vận may. Cùng theo dõi ngay nhé!

Tin địa phương

Xem thêm Thành phố Việt Trì

Thời tiết

POWERED BY
Việt Long